เบญ ปลื้ม ป้อง-นุ่น ติวการแสดง ดีใจกระแส พิษสวาท เปรี้ยง!!

เบญ ปลื้ม ป้อง-นุ่น ติวการแสดง ดีใจกระแส พิษสวาท เปรี้ยง!!
fluker_tvs
1 ส.ค. 59
3.7K

ทุ่มเทกับงานแสดงอย่างมาก พอกระแสตอบรับละคร “พิษสวาท” ดีวันดีคืน ทำเอานักแสดงดาวรุ่งอย่าง เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ปลื้มใจสุดๆ แม้จะโดนแฟนละครตัดพ้อว่าเป็นสาเหตุให้พระนางต้องพรากกัน

“เรื่องนี้รับบทเป็น “ทิพ” และ “ทิพอาภา” ค่ะ ในอดีตทิพจะแอบชอบ พระอรรค (ป้อง-ณวัฒน์) รักและปรารถนาดีกับเขา จนในชาติปัจจุบันทิพอาภาก็ได้เป็นคู่หมั้น แต่ก็มีอุปสรรคทำให้ยังไม่ได้แต่งงานกันสักที การเล่าเรื่องก็จะสลับไปมาทั้งในภาคอดีตและปัจจุบัน ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักมากๆ อ่านบทหลายครั้งและต้องจดสรุปทุกตอน เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ยากที่สุดตั้งแต่แสดงมา เพราะเป็นพีเรียดเรื่องแรกของเบญด้วย อยากให้ออกมาดีที่สุด เบญดีใจและรู้สึกว่าเราโชคดีมากๆ ที่ได้เจอกับพี่ๆ นักแสดงพี่ป้องและ พี่นุ่น เวลาเข้าฉากด้วยกันเขาส่งอารมณ์ให้เบญดีมากๆ และยังช่วยแนะเคล็ดลับการแสดง โดยเฉพาะพี่นุ่น ด้วยความที่เป็นผู้หญิงเหมือนกันก็จะเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ถือว่าเป็นการพัฒนาความสามารถเราไปด้วย

_MG_0246

ตอนนี้ละครออกอากาศไปแล้วก็มีกระแสตอบรับกลับมาดีมากๆ มีแฟนละครเข้ามาตัดพ้อเหมือนกัน ว่าเราเป็นสาเหตุที่ทำให้พระอรรคหักหลังคุณอุบล ซึ่งเบญไม่ซีเรียสนะคะ เข้าใจว่าคนดูอินไปกับเรื่องราวในละคร กลับรู้สึกดีใจมากกว่า เบญก็อยากให้ติดตามชมกันต่อไปเรื่อยๆ รับรองว่าทุกเรื่องราวมีเหตุผลมีที่มาที่ไปค่ะ”

ติดตามชมผลงานการแสดงของ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ในละคร “พิษสวาท” ได้ทางช่องวัน 31 ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30 น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่