รีเซต

ทรูวิชั่นส์ชวนดู Keeping Up with the Joneses สายป่วนกวนสายลับ

ทรูวิชั่นส์ชวนดู Keeping Up with the Joneses สายป่วนกวนสายลับ
Pannaput_tvs
18 กันยายน 2560 ( 15:10 )
1.4K

ทรูวิชั่นส์ชวนชมภาพยนตร์คอมเมดีเบาสมอง เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ได้เจอเพื่อนบ้านคู่ใหม่  ที่ทั้งร่ำรวย ดูดีเพอร์เฟกต์ จนอดไม่ได้ที่จะต้องสืบ (แซค แกลิเฟียนาคิส,อิสลา ฟิชเชอร์) แต่พวกเขาพบว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะต้องรับมือกับครอบครัว โจนส์ (จอน แฮมม์, แกล กาดอท) เพื่อนบ้านที่ชอบทำตัวติดหรูและรู้ดีไปซะทุกอย่าง โดยเฉพาะตอนที่พวกเขาพบว่าคุณและคุณนาย “โจนส์” เป็นสายลับ   จนความสงสัยนี้ทำให้พวกเขาพยายามสืบหาว่าเพื่อนบ้านคู่ใหม่นี้เป็นใคร  ผลงานกำกับ โดย “เกร็ก มอทโทลา นำแสดงโดย แซค แกลิเฟียนาคิส,จอน แฮมม์,อิสลา ฟิชเชอร์,แกล กาโดต์

มาร่วมฮากับมุขตลกสุดมันส์  และร่วมเป็นสายลับว่าคู่สามีภรรยาคู่นี้เป็นใครกันแน่!!   รับชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา  20.00 น. ทางช่อง FOX Movies (ทรูวิชั่นส์ช่อง 225)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน  2560 พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID