รีเซต

เจมส์ จิ เอาใจแฟนคลับเปิดแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก 26 ก.พ.นี้ (Clip)

เจมส์ จิ เอาใจแฟนคลับเปิดแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก 26 ก.พ.นี้ (Clip)
22 มกราคม 2557 ( 19:40 )
9.1K


ฮอตสุดๆ จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนละครแบบไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลง สำหรับพระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข นอกจากจะตั้งใจทำงานเต็มที่แล้ว หนุ่มเจมส์ยังอยากจะมอบความสุขให้กับเหล่าบรรดาคนรักเจมส์ จิ ถึงขนาดบินลัดฟ้าไปแดนกิมจิ เรียนรู้ทักษะการร้องการเต้น เพื่อโชว์ใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตใน “Meta Present James Ji Monkey King Fan Meeting วันซนซนกับคนสำคัญ”

Clip บรรยากาศงานแถลงข่าว “James Ji Monkey King Fan Meeting วันซนซนกับคนสำคัญ”

งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าบรรดาแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเจมส์มาตลอด โดยเจมส์ยิ้มรับฉายาใหม่ Monkey King (มังกี้คิง) ที่แฟนๆ ต่างพร้อมใจกันขนานนามเจมส์ว่า “เจ้าลิง” งานนี้เจมส์เลยขอเรียกแฟนๆ ว่า Banana (บานาน่า) ซึ่งเปรียบได้กับชีวิตของลิงที่จะขาดบานาน่าไม่ได้


 
 หนุ่มเจมส์ยังการันตีว่า งานแฟนมีตติ้งในวันที่ 26 ก.พ.นี้ จะได้พบกับโชว์ร้องและเต้นแบบสดๆ เพื่อเหล่าบานาน่าของเจมส์โดยเฉพาะ พร้อมแขกรับเชิญอีกเพียบ แน่นอนว่าความพิเศษของแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเซอร์ไพรส์และความสนุกบนเวทีอีกมากมายที่จะทำให้แฟนคลับประทับใจไม่รู้ลืม


 

 

ห้ามพลาด “Meta Present James Ji Monkey King Fan Meeting วันซนซนกับคนสำคัญ” 26 ก.พ.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 และ VIP 6,000 บาท (รับโฟโต้บุ๊กลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมลายเซ็นต์จากเจมส์) จำหน่ายบัตร 25 ม.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety