รีเซต

งามมากแม่!! ตั๊ก บงกช ย้ำความสวยด้วยชุดไทย ใส่ทีไรโดนใจทุกที

งามมากแม่!! ตั๊ก บงกช ย้ำความสวยด้วยชุดไทย ใส่ทีไรโดนใจทุกที
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2562 ( 12:17 )
2.4K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยสะกดสายตาทุกครั้ง “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”  หลังกลับมาลดน้ำหนักจนผอมสวย แถมเธอเป็นหนึ่งสาวที่หลงรักความงามของผ้าไทย เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่เลยสวยสะกดใจคนดู ซึ่งปีนี้เราจะได้เห็นละคร 2 เรื่อง ศรีอโยธยา2 และ ลายกินรี ที่เธอได้สวมชุดไทยอวดความงามผ่านจอ

 

 

ตั๊ก บงกช ย้ำความสวยด้วยชุดไทย ใส่ทีไรโดนใจทุกที

 

ช่วงนี้ต้องระวังความสวยของสาว“ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” หลังจากเจ้าตัวฟิตหุ่นอยู่หลายปีจนกลับมาผอมที่สุดในชีวิต รีดไขมันส่วนเกินด้วยการออกกำลังกาย ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หุ่นสวยกลับคืนมา ถึงแม้ว่ามันจากยากจนน้ำตาไหล แต่ความมีวินัยและของเธอทำให้เธอแปลงร่างจากสาวอ้วนที่มีลูกแล้ว 1 คนกลับมาผอมสวยเหมือนสาวแรกรุ่น ก่อนหน้าเจ้าตัวยังสร้างกระแส แปะเมล็ดผักกาดที่หู เพื่อลดน้ำหนัก เป็นการแพทย์แผนจีนที่หลายคนเชื่อว่าลดความอยากอาหาร เป็นกระแสสุดฮิตขึ้นมาทันที

 

ตั๊ก บงกช สวมชุดไทย ถ่ายแบบ

 

 

ล่าสุดสาวตั๊กยังโชว์ความสวยผ่านการสวมใส่ผ้าไทย ด้วยการถ่ายแบบของเธอ หรือบางครั้งที่เธอต้องร่วมงานพรมแดงระดับประเทศเธอก็จะสั่งตัดผ้าไทยพร้อมสวมใส่ไปเดินฌฉิดฉายกันต่างชาติเห็นถึงความงดงามของผ้าไทยอีกด้วย ล่าสุดสาวตั๊กจะไปร่วมงาน “#ศูนย์ศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าฯ มหกรรมผ้าไหม 2562 ไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 9 และ นิทรรศการไหมไทยสู่เส้นทางโลก งานจัดขึ้น 18-22 พ.ย ที่โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิร์ด เเล้วพบกันนะคะ” ตามไปเจอและชมความสวยของสาวตั๊กกันเลย

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> วิถีคุณแม่!! ตั๊ก บงกช แต่งตัวสวยอวดหุ่นเช้ง เผยโมเมนต์หม่ำอาหารญี่ปุ่นสุดอบอุ่นกับลูกชาย

>> ยิ่งผอมยิ่งสวย!! ตั๊ก บงกช ฮอต ผู้จัดจีบลงจอ พร้อมนั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ฟิตเนสชื่อดัง

>> สวยไร้ที่ติ!! ตั๊ก บงกช สวมชุดไทย โปรยเสน่ห์สะกดใจ งดงามดั่งนางในฝัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  bong_kod_tak