ทรูวิชั่นส์ พาซึ้งปนฮาของพี่น้อง "เจนนี่-ลิลลี่" ในหนังไทย "มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ"

ทรูวิชั่นส์ พาซึ้งปนฮาของพี่น้อง "เจนนี่-ลิลลี่" ในหนังไทย "มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ"
Jeaneration
23 มี.ค. 64
112

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นครั้งแรกกับการมารับบทบาทนักแสดง ของสองศรีพี่น้องเจ้าของเพลงดัง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” อย่าง “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ” (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) และ “ลิลลี่ - นารีนาท เชื้อแหลม” (ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) พร้อมกับพระเอกหน้าหล่อ ครูหน้าใส หัวใจลูกทุ่งอินดี้ อย่าง “เต้ย – อภิวัฒน์ บุญเอนก” ผู้โด่งดังในยูทูป ที่มาพบเจอกันในภาพยนตร์เรื่องแรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” ที่ได้นักร้องชื่อดังแห่งแดนสะตอ “เอกชัย ศรีวิชัย” มานั่งแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับ 

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อเจ้าของรำวงเวียนครกชื่อดัง “ครูบุญรอบ” นำแสดงโดย “เอกชัย ศรีวิชัย”  มีลูกสาวสองคน  “ดอกผักบุ้ง” รับบทโดย “เจนนี่” สาวสวยที่หนุ่มต่างรุมจีบ และ “ตอเบา” รับบทโดย “ลิลลี่” ทั้งสองคน กำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก “ครูบุญรอบ” เลี้ยงลูกทั้งสองด้วยการรับจ้างรำวงเวียนครก หวังจะให้ลูกสืบทอดต่อไป แต่เรื่องราวไม่เป็นอย่างที่หวัง เมื่อเด็กทั้งสองต่างชอบเพลงแนวอินดี้ อีกทั้งยังหวังที่จะมีชื่อเสียง พร้อมการเดินตามความฝันของฝันที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง แถมยังมีหนุ่มหน้าหล่ออย่าง “ครูเต้ย” มาทำให้หัวใจสั่นหวั่นไหวกันไปอีก แต่เรื่องราวบทสรุปจะเป็นอย่างไร สาวๆจะเลือกความฝันที่ตัวเองมี หรือหน้าที่ของลูกที่ต้องทำ สามารถติดตามได้ ใน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” วันศุกร์ที่ 26  มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง TrueVisions ช่อง True Thai Film HD (236) 

null

สมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 มีนาคม 64 - 31 มีนาคม 64 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In