รีเซต

ลูกคือของขวัญที่รักที่สุด! เจนี่ โพสต์แฮปปี้ในวันเกิด ด้าน มิกกี้ สามีอวยพรหวานมาก!

ลูกคือของขวัญที่รักที่สุด! เจนี่ โพสต์แฮปปี้ในวันเกิด ด้าน มิกกี้ สามีอวยพรหวานมาก!
Entertainment Report_2
11 กันยายน 2562 ( 11:13 )
3K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าชีวิตสมบูรณ์ที่สุดแล้ว สำหรับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” นางเอกตัวท็อป ที่แต่งงานกับ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” และมีลูกคนแรกในท้อง เจ้าตัวโพสต์ซึ้งในวันคล้ายวันเกิดตัวเองในวันที่ 11 ก.ย. ว่าของขวัญที่ดี่สุดและรักมากที่สุดคือลูกนั่นเอง พร้อมใบ้ชื่อลูก ว่าน่าจะเป็นคำนำหน้าเป็นตัว N อีกด้วย

 

เจนี่ โพสต์ในวันเกิด

 

 

 

ฉลองอายุ 38 ด้วยการเป็นคุณแม่ ในปีนี้สำหรับเจนี่ สมบูรณ์แล้วในความเป็นครอบครัว เรียกว่าเป็นความสุขที่นางเอกรอคอยมานาน บรรดาเพื่อนดาราเข้ามาอวยพรวันเกิดจำนวนมากในไอจีส่วนตัวของเจนี่ ที่ลูกน้อยในครรภ์กำลังจะลืมตาดูโลก ไว้รอติดตามชมกันต่อไปว่าน้อง N กล่องดวงใจของเจนี่จะน่ารักขนาดไหน ส่วนมิกกี้ สามี อวยพรด้วยภาพคู่สุดหวานกับโมเมนต์ชีวิตคุณแม่ที่จะได้เลีย้งลูกสมใจหวังแล้วในไม่นานนี้

 

มิกกี้ โพสต์ในวันเกิดเจนี่ ภรรยาสุดที่รัก 

 

สำหรับเพื่อนซี้อย่างนานา ไรบีนา โพสต์ซึ้งเช่นกันในวันเกิดเพื่อนซี้ว่า… นั่งคิดเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอวยพรวันเกิดเจี๊ยบยังไงดีปีนี้ พอคิดได้ ก็ร้องอ๋อ!!!!!! ขึ้นมาทันที เหตุผลคือเพราะจริงๆแล้ว เจี๊ยบมีทุกอย่างครบแล้วจริงๆ ตอนนี้เพื่อนรักคนนี้มี มีรอยยิ้มแห่งความสุขที่แท้จริงแล้วทั้งกายและใจ ครบทุกด้านตามความพอใจและความเหมาะสมที่พึงจะมี และมีพลังบวกให้กับคนรอบข้างเสมอ ทุกอย่างถูกจัดสรรมาอย่างลงตัว เลยไม่รู้ว่าจะอวยพรอะไรไปนอกจากขอให้เจี๊ยบมีรอยยิ้มแห่งความสุขแบบนี้ตลอดไป และของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้และเป็นของขวัญที่เจี๊ยบไม่เคยได้รับมาก่อน นั่นคือ การได้รับอาชีพแห่งความสุขที่สุดคือการคุณแม่นั่นเอง นานารู้ว่า เจี๊ยบมีความสุขแค่ไหนถึงกับพูดเมื่อวานว่า ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เพราะพอใจกับทุกสิ่งแล้วจริงๆ ไม่นานพี่บรู๊คจะได้เป็นพี่ชายแล้ว ทางเราก็จะได้เป็นแม่นานาอย่างสมใจ แล้วครอบครัวของพวกเราก็จะใหญ่ขึ้น ไปไหนเสียงดังมากขึ้น รถก็คงต้องเปลี่ยนใหญ่ขึ้น แต่เราจะรักกันแบบนี้ ดูแลกันและกันอย่างนี้ตลอดไปนะเพื่อนรัก กูรักมึงนะเจี๊ยบ happy birthday 🎂 9/11/19 @janienineeleven ❤️ #bff #happybirthday

….ปีนี้คุณแม่แฮปปี้ที่สุดเลยทีเดียว

 

นานา โพสต์อวยพรเจนี่ด้วยภาพบรู๊คลิน หวานใจเจนี่ 

 

 

เจนี่ มิกกี้ คู่พ่อแม่ที่กำลังจะได้เลี้ยงลูกเต็มทีแล้ว 

 

เจนี่ อุ้มท้องออกงาน สวยไม่สร่าง 38 แล้ว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เจนี่-มิกกี้ น่าจะได้ลูกสาว หลังเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ ชมสวยเหมือนแม่ เข้มเหมือนพ่อ!

>> หญิงหรือชาย!! เจนี่-มิกกี้ โพสต์ภาพรองเท้า 3 คู่ คล้ายใบ้เพศลูก ชาวเน็ตร่วมส่งหัวใจกันสนั่นไอจี

>> เจนี่-มิกกี้ โดนอีกแล้ว หลังมีคนแฉหวังกินฟรี งานนี้เจ้าของร้านงัดหลักฐานแฉไม่จริง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , nanarybena