TrueID

ฟินหนักมาก! พอร์ช-นาว ชวนจิ้น เข้าฉากโชว์หวานตีฟอง ลงแช่อ่างน้ำด้วยกัน!

ฟินหนักมาก! พอร์ช-นาว ชวนจิ้น เข้าฉากโชว์หวานตีฟอง ลงแช่อ่างน้ำด้วยกัน!
Entertainment Report_2
3 มี.ค. 64
203

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินเรื่องอย่างเข้มข้น และมีให้ลุ้นทุกตอนกับความรักของ ทศกับโบว์ ที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวผิดใจกัน ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้คนดูก็หัวใจพองโตไปตาม ๆ กันเมื่อเรื่องเดินทางมาถึงตอนที่ทศกับโบว์เข้าใจกันเสียที แต่ก็มาเกิดเหตุให้ลุ้นกันต่อเมื่อโบว์เกิดอุบัติเหตุ และถึงกับความจำเสื่อม แถมเรื่องที่ลืมก็คือตอนที่รักกับทศนี่แหละ

 


แต่ฉากนี้ที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่แฟน ๆ รอคอย และห้ามพลาดเลย เมื่อพอร์ช-นาว มาชวนแฟน ๆ รอจิ้น ฟินเว่อร์กับฉากนี้ ที่เมื่อความหวานของทศ (พอร์ช ศรัณย์) กับ โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ที่กำลังพุ่งถึงขีดสุด ต้องมาชะงักเพราะอุบัติเหตุทำให้โบว์ความจำเสื่อม แต่ทศก็ยังเดินทางทำทุกทางเพื่อรื้อความรักให้ที่รักกลับมาดั่งเดิม แต่ตอนนี้โบว์เกลียดเขา แต่ได้ความช่วยเหลือของครอบครัวโบว์ที่ให้ทศเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ โบว์ และคอยป้อนข้อมูลความรักของทศที่มีต่อโบว์ ถึงขนาดจัดมื้อพิเศษเปิดไวน์เพื่อรื้อฟื้นความหวาน งานนี้อาจจะได้ผลเพราะความหลังแสนหวานที่ทำให้โบว์ที่ตอนนี้เกลียดทศนักหนา เผลอจูบทศ และจู่โจมทศ แบบที่เขาก็ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้!

ต้องบอกว่าสมการรอคอย รับรองความฟินแน่นอนสำหรับแฟน ๆ ละครที่รอชมความหวานของคู่พอร์ช-นาว ที่ต่างบอกว่าเคมีโดนใจ งานนี้ผู้กำกับ อนุวัฒน์ ถนอมรอด เสิร์ฟความฟินแบบไม่ยั้ง ให้ทั้งคู่หวานหยดนอนแช่กันในอ่างอาบน้ำ ที่ตีฟองเสริมมบรรยากาศแบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นซีนที่นาวต้องออกอาการดื้อ เพราะดื่มไวน์เข้าไปเยอะ ทำให้เผลอชวนหนุ่มพอร์ชลงไปแช่ในอ่างให้เย็นสบาย ก่อนที่จะโชว์หวานให้แฟน ๆ ต้องจิกหมอนดูเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมามีเลิฟซีนต่อซึ่งเบื้องหลังนั้นเพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ ทั้งคู่ต้องซ้อมหมุนตัวกันหลายตลบกว่าจะลงล็อก สวยงามตามท้องเรื่อง เรียกว่าห้ามพลาด และไปลุ้นกันว่าครั้งนี้ ทศจะเผด็จศึกโบว์ได้สำเร็จหรือไม่? ต้องติดตามฉากนี้ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ฉากนี้ในวัพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD...