รีเซต

เพิ่งรู้เส้นประสาทถูกตัด แตงโม หน้าผิดรูป รับงานไม่ได้ แถมป่วยซึมเศร้า

เพิ่งรู้เส้นประสาทถูกตัด แตงโม หน้าผิดรูป รับงานไม่ได้ แถมป่วยซึมเศร้า
ข่าวสด
4 มีนาคม 2564 ( 11:34 )
357

เร่งรักษาวอนอย่าบูลลี่เครียดหนักถ่ายรูปลงไอจีก็ไม่ได้ศัลยกรรมทำพิษ - แอนนา ทีวีพูล เผยในรายการ แซ่บ108 ทางช่อง8 ว่า โทรไปหา แตงโม นิดา เพื่อนดาราสาวได้ปรึกษาว่าเครียดมาก โดยช่วงก่อนโควิดได้บินไปเกาหลีขูดคางทำฟิลเลอร์ เพราะตอนถ่ายละครมีคนพูดกันมากว่าคางเบี้ยวจนเจ้าตัวเสียความมั่นใจ

พอไปผ่าตัดกลับมาเพิ่งรู้ตอนหลังว่า เส้นประสาทถูกตัด จะเห็นว่าปีที่แล้วปีนี้ทั้งปีไม่มีละครสักเรื่อง เวลาพูดเวลาออกสื่อต้องเกร็งมากเวลาขยับปาก

ขณะที่ พชร์ อานนท์ บอกว่า ตอนที่เจอแตงโมล่าสุดน่าจะไปแก้หน้าใหม่แต่ทำที่เมืองไทย ทำที่เมืองไทยเพิ่ม แต่หมอเกาหลีเขาทำมาดีแล้ว

แอนนา กล่าวอีกว่า ที่เขาไปทำเมืองไทยพยายามให้ปากสามารถขยับได้ ปัญหาตอนนี้คือแตงโม ปากที่ขยับ รูปปากไม่เป็นธรรมชาติ ขณะที่ เอิ๊ก พรหมพร เถียงว่า ถ้าทำในไทยแล้วเส้นประสาทมีปัญหาน่าจะฟ้องแล้ว ไม่น่าทำในไทย

โดย แอนนา บอกอีกว่า แต่ตอนเล่นละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ปากก็ขยับไม่ได้แล้ว แต่อาจยังไม่เยอะขนาดนี้ จากการโทรคุยกับแตงโม ที่ผ่านมาในชีวิตมีปัญหาเยอะแล้ว รู้สึกว่าถ้าจะออกมาพูดถึงปัญหาชีวิตตัวเอง รู้สึกเห็นแก่ตัวเกินไป เพราะคนมีปัญหากันทั้งประเทศ ถามว่าสรุปแล้วแตงโมเป็นอะไรบ้าง แตงโมบอกว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องทานยาช่วยให้นอนหลับ จนน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลฯ และลดยากมาก คนเป็นซึมเศร้าจะรู้

“ความเครียดอีกอย่างคือรูปในไอจี ทำได้แค่เซลฟี่เพราะช่วยให้มุมปากดูโอเค ถ้าถ่ายละครหรือถ่ายระยะไกล มุมปากจะเห็นว่าผิด ตอนนี้พยายามรักษาอาการที่ปากที่คางให้หาย วอนชาวเน็ตอย่าไปบูลลี่เรื่องปากของแตงโม เป็นปัญหาจากความผิดพลาดจากการผ่าตัด”

https://www.youtube.com/watch?v=faAnySYFzuE

ขอบคุณที่มา แซ่บ108