รีเซต

ตื่นตาตื่นใจ !! เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทไกด์ พาชมสถาปัตกรรมสวยงาม ใน ตึกเก่าเล่าเรื่อง

ตื่นตาตื่นใจ !! เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทไกด์ พาชมสถาปัตกรรมสวยงาม ใน ตึกเก่าเล่าเรื่อง
EntertainmentReport
8 กรกฎาคม 2564 ( 11:21 )
232

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งรายการใหม่ของทางช่อง ทรูวิชั่นส์ ซึ่งจะพาคุณผู้ชมที่ชื่นชอบเกี่ยวกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ ในเมืองไทย ให้ได้อิ่มตา อิ่มใจ และรับรู้ถึงที่มาที่ไปกับความงดงามของสิ่งก่อสร้าง โดยงานนี้ เรย์ แมคโดนัลด์ จะมารับหน้าที่ไกด์สุดคูล พาผู้ชมทุกท่าน ให้ได้ไปตื่นตา ตื่นใจกับความงดงามเหล่านั้น

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทไกด์ พาชมสถาปัตกรรมสวยงาม ใน ตึกเก่าเล่าเรื่อง

การเดินทางในครั้งแรกนี้ ไกด์คนเก่งของเรา จะพาทุกคนเดินทางสู่คาเฟ่สุดชิค แห่งแรกของประเทศไทยที่มีชื่อว่า คาเฟ่นรสิงห์  ซึ่งมาพร้อมกับสถาปัตยกรรมตะวันตกที่สวยงามเหมือนอย่างที่เราเคยเห็นในละครพีเรียด นอกจากนั้น เรย์ ยังพาเดินชมความสวยงามของโรงแรมชั้นหนึ่งในเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ในพระราชวังพญาไท ที่เดียวกับ คาเฟ่นรสิงห์ นั่นเอง

สามารถติดตามชมความสวยงดงามของสถาปัตยกรรมต่างๆได้ในรายการ ตึกเก่าเล่าเรื่อง ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Inside HD  (113/335/38)  และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี) ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.เริ่ม 10 กรกฎาคมนี้

สมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 – 31  กรกฎาคม 2564 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี