รีเซต

“ริต้า-กรณ์” เปิดเคล็ดลับความหวาน บอกพร้อมแล้วที่จะมีเบบี๋คนที่ 2

“ริต้า-กรณ์” เปิดเคล็ดลับความหวาน บอกพร้อมแล้วที่จะมีเบบี๋คนที่ 2
Daradaily
22 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
104

“ริต้า-กรณ์” เปิดเคล็ดลับความหวาน บอกพร้อมแล้วที่จะมีเบบี๋คนที่ 2

             เรียกว่าความหวานไม่มีตกสำหรับคู่ของ “กรณ์ ณรงค์เดช” และภรรยาคนสวย “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีทริปเติมความหวานที่หัวหินไป งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดจะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงเคล็ดลับดูแลรักที่ ความหวานไม่เคยจืดเลยนี้ด้วย

กรณ์ : ก็พยายามน่ารักสม่ำเสมอ และก็หวานไปเรื่อยๆ

ริต้า : ริต้ารักสามีมากๆ เขาคือคนที่มีความน่ารักในหลายๆ อย่าง ดังนั้นในเมื่อเขาน่ารักกับริต้าขนาดนี้ ริต้าก็เลยรู้สึกว่าริต้าอยากจะทำให้เขามีความสุข ถ้าหากมีอะไรที่ทำให้เขามีความสุขได้หรืออะไรก็ตามที่ริต้าสามารถช่วยเขาได้ ริต้าก็อยากจะทำ

             ส่วนเคล็ดลับเติมความหวาน กรณ์ บอกต่อว่า จริงๆ ตอนที่ริต้าเขาตั้งท้อง และทางครอบครัวเราได้มีการจัดงานเบบี้ชาวเวอร์เล็กๆ ขึ้นมา ในวันนั้นเองก็มีพี่ที่สองคนรู้จักและสนิทเขาได้ให้คำแนะนำกับเราว่า ถ้ามีลูกแล้วอย่าลืมชีวิตคู่นะ อย่าลืมให้เวลากันและกัน ดังนั้นเราสองคนก็เลยตกลงกันว่านานๆ ทีเราจะออกไปฮันนีมูน จนเกิดกลายเป็นโครงการฝากลูกไว้กับคุณปู่ อย่างทริปล่าสุดที่เราได้ไปเที่ยว 5 วัน มันก็เป็นโมเมนต์ที่ดีที่เรามีช่วงเวลาได้อยู่ด้วยกันสองคน แต่ทริปเที่ยวหัวหินล่าสุดพาลูกไปด้วยค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นก็จะมีทริปฝรั่งเศสค่ะที่เราไม่ได้พาลูกไปด้วย เป็นการไปทริปสั้นๆ ค่ะ ทริปด่วน 5 วัน แต่มันก็คือนานมากๆ แล้วที่เราไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน

           ส่วนเรื่องมีน้องให้น้องกวินท์ ตอนนี้ก็พร้อมแล้ว ก็รออยู่ เราอยากให้เขามีพี่น้อง คือถ้าเขามีพี่น้องเราก็จะได้สอนให้เขารู้จักการแบ่งปัน