รีเซต

วู้ดดี้ยังเขินแทน! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานชวนจิ้นฟินทะลุจอในรายการ วู้ดดี้โชว์ (มีคลิป)

วู้ดดี้ยังเขินแทน! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานชวนจิ้นฟินทะลุจอในรายการ วู้ดดี้โชว์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
29 มีนาคม 2564 ( 17:44 )
910

ข่าวบันเทิงวันนี้  

วู้ดดี้โชว์ (Woody Show) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่าน (28 มี.ค.2564) วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา คว้าคู่จิ้นรีเทิร์น ที่กำลังเป็นกระแสจากละคร คู่แค้นแสนรัก อย่าง ๆ ไมค์ ภัทรเดช สงวนภักดี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ มาตอกย้ำความฟินจากละครอีกครั้ง ด้วยโมเมนต์สุดน่ารัก แค่ทีเซอร์รายการมา หัวใจแฟน ๆ ถึงกับสั่นฟินจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว 

ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานชวนจิ้นฟินทะลุจอในรายการ วู้ดดี้โชว์

แค่เริ่มรายการ ไมค์ก็ขอสลับที่กับวู้ดดี้แล้ว มีซีนเบียดกันนัวเนียร์หนุบหนับ เมื่อวู้ดดี้ถามถึงความรู้สึกในฐานะคู่จิ้นว่า “เคยแอบชอบกันบ้างไหม?” ไมค์ตอบแบบเขิน ๆ ว่า “เราทำงานแบบมีขอบเขต แต่ถ้าเป็นในละคร เรารักเค้าแน่นอน” เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นสตูดิโอเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจากรายการ WOODY

นอกจากนี้ไมค์ยังเปิดเผยถึงความรู้สึกกับวู้ดดี้ถึงตอนเข้าวงการใหม่ ๆ  “ผมเคยกลับบ้านไปนอนร้องไห้ กลายเป็นผู้ชายอ่อนแอ เพราะโดนคนด่าแล้วรู้สึกประหม่าในกอง เค้าอาจจะไม่ได้ตั้งใจให้เราได้ยิน เค้าอาจจะพูดเล่น แต่มันคือเรื่องจริง เราโทษตัวเองอยู่แล้ว แต่สุดท้ายเราปรับความคิดใหม่ ทุกสิ่งที่เรามีวันนั้น มันเกิดจากงานที่เราบอกว่าเราไม่ได้รักมัน เลยคิดว่าเราลองตั้งใจทำงานที่มันให้ทุกสิ่งกับเราในวันนี้ ทำให้มันดี ดูสิว่าจะเป็นยังไง จนเราได้มีวันนี้”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :