บอล จิตรภาณุ ยิ้มรับบทบาทณภัทร ผู้อ่อนโยน โดนใจแฟนละคร

บอล จิตรภาณุ ยิ้มรับบทบาทณภัทร ผู้อ่อนโยน โดนใจแฟนละคร
Pannaput_tvs
26 ก.ค. 59
1K

เป็นหนึ่งนักแสดงหนุ่มสายเลือดใหม่มากความสามารถที่มีผลงานละครมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันตลอดๆ สำหรับ บอล จิตรภาณุ และผลงานใหม่ล่าสุดละคร นารีริษยา ทางช่อง 28 กับบทบาทณภัทร หนุ่มน่ารักแสนดี อบอุ่น และอ่อนโยน ที่งานนี้ทำเอาสาวๆ อิน ฟินกันแบบสุดๆ

 


บอล เผยว่า “เรื่องนี้เป็นณภัทรครับ ผู้ชายที่อบอุ่นแสนดี รักและคอยดูแลทุกๆคนที่อยู่รอบข้างตัวเอง แต่เขาจะไม่ดูแลหัวใจตัวเอง ณภัทรเป็นผู้ชายที่จิตใจหล่อมากครับ ไม่ว่าคนนั้นเขาจะรักหรือไม่รักเราก็จะคอยดูแลห่วงใยเสมอ ตลอดเวลา แม้กระทั่งคุณภูดิศที่มาชอบคุณปณิดาเราก็จะคอยช่วยเหลือเขาแต่เราแอบเจ็บอยู่ คนเดียว บทบาทเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องที่แล้วเลยครับ จากคนไม่ดีมาเป็นที่คนแสนดีมาก ต้องทำการบ้านเยอะเหมือนกันครับ เพราะเป็นตัวละครที่จะต้องเชื่อมกับทุกๆคนในบ้าน ตัวละครตัวนี้เป็นคนที่น่าสงสารมาก ผมอ่านบทเองยังสงสารเลย สำหรับการตอบรับโอเคครับก็จะมีแฟนๆ มาชมว่าเรื่องนี้น่ารักจังคุณหมอดูอบอุ่น อยากมีแฟนแบบหมอนภัทรจังเลย ทั้งเขินและดีใจที่มีคนชื่นชอบและพูดถึงตัวละครที่เราเล่น แสดงว่าเขาติดตามละครของเราจริงๆ (ยิ้ม) อย่างที่บอกครับว่าเรื่องนี้พลิกบาทจากเรื่องที่ผ่านมาจากคนไม่ดีในเรื่องก่อนเรื่องมาเป็นแสนดี อบอุ่น อยากจะฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ สำหรับละครนารีริษยา ตอนนี้เรื่องราวก็เข้มข้นมากๆ และมาลุ้นกันครับว่าณภัทรจะสมหวังในความรักหรือเปล่า ฝากติดตามด้วยครับ”

 

 

หนุ่มแสนดีอย่างณภัทรจะสมหวังในความรักหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามละคร “นาริษยา” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.35-20.35 น. และวันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD