รีเซต

อนันดา อาเล็ก เคน นำทีมจอมพลัง เปิดตัว Avengers Age of Ultron อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

อนันดา อาเล็ก เคน นำทีมจอมพลัง เปิดตัว Avengers  Age of Ultron อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
4 พฤษภาคม 2558 ( 11:00 )
2.1K


วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล
ร่วมกับ มาร์เวล สตูดิโอส์  ได้เชิญ สื่อมวลชน พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ และแฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ เพื่อเป็นประจักษ์พยานในมหาสงครามครั้งใหม่ของเหล่าอเวนเจอร์ส  ในการฉายภาพยนตร์รอบ Thailand Premiere Screening (ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์ สกรีนนิ่ง)  Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก  

 
“คุณดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันนี้กันอย่างคับคั่ง เนื่องแน่น ล้นงาน และนับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของงานการเปิดตัวภาพยนตร์               
ได้เวลา ผู้บริหารสาวคนเก่งก็เปิดงานกล่าวสวัสดี ต้อนรับแฟนพันธุ์แท้ มาร์เวล และแฟนๆ ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่อย่างเป็นทางการ  พร้อมกับต้อนรับทีมของเหล่าจอมพลังที่นำโดย 3 ดาราดังสุดฮอต  “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”  ,  “อาเล็ก ธีรเดช”  และ “เคน ภูภูมิ”  ที่เดินนำ 8 คาแร็คเตอร์ตัวละครที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์ครั้งนี้  พร้อมด้วยเหล่านายแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่า 20 ชีวิต เข้ามาในงาน ต่อด้วยพูดคุยกันเรื่องความชื่นชอบ ชื่นชม และการเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเจ้าตัว ว่าชอบตัวละครตัวไหนในหนัง อเวนเจอร์ส กันบ้าง อย่างออกรสออกชาติ เรียกได้ว่าเล่ามาอย่างรู้ลึก รู้จริง และเชิญชวนแฟนๆ เปิดฉากมหาสงคราม ศึกซูเปอร์ฮีโร่ Avengers : Age of Ultron อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ในโรงภาพยนตร์ ทุกระบบ อย่างเต็มรูปแบบ ทั่วประเทศ   


  

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety