รีเซต

เปิดเกมนรกล่าไม่เลิก ใครเป็นใคร..คาแรกเตอร์ไหนใน "The Childe เทพบุตร ล่านรก"

เปิดเกมนรกล่าไม่เลิก ใครเป็นใคร..คาแรกเตอร์ไหนใน "The Childe เทพบุตร ล่านรก"
Jeaneration
12 กรกฎาคม 2566 ( 22:00 )
53

เร่งดีกรีความเดือด ลุ้นหนีตายสุดระทึก ไปกับภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่า The Childe เทพบุตร ล่านรก” ที่จะมาอัพเลเวลความมันส์ทะลุปรอท ผลงานการกำกับของ พัคฮุนจอง ผู้กำกับสายดาร์ก ผนึกกำลังด้วยทีมนักแสดงระดับเทพ นำโดย คิมซอนโฮคังแทจูคิมคังอู และ โกอารา สู่การไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งเพื่อคร่าชีวิตหนึ่งเป้าหมาย ที่มีความตายเป็นเดิมพัน

เทพบุตรนักฆ่า ผู้ไม่เคยพลาดเป้าแม้แต่ครั้งเดียว ทุกครั้งที่เขาออกล่า นั่นคือเวลาที่นรกมาเยือน รอยยิ้มที่ฉาบไปด้วยความเหี้ยม คือสัญญาณแห่งความตายที่เหยื่อไม่มีวันรอด

“คนรวยที่พร้อมออกล่า” วายร้ายสุดเลือดเย็น ที่พร้อมสังหารเหยื่อโดยไม่สนวิธีการ แม้ว่ามือตัวเองจะต้องเปื้อนเลือดก็ตาม อีกหนึ่งนักล่าสุดโหดที่ทำให้เป้าหมายต้องหวาดผวา

“หญิงลึกลับกับปมปริศนา” ตัวแปรสำคัญในสนามแห่งการล่าที่อาจตัดสินชะตาชีวิตของเหยื่อ งานนี้เธอมาสะสางบางอย่างเพื่อปิดเกมไล่ล่า

เหยื่อหนึ่งเดียวที่ต้องหนีให้รอด “มาร์โก” เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เร่ร่อนมาถึงเกาหลีใต้ โดยหวังตามหาสายเลือดที่แท้จริง แต่โชคชะตากลับพาเขาก้าวเข้าสู่เขตนรก และเป็นเป้าหมายแห่งการล่าโดยไม่รู้ตัว

เตรียมเผชิญหน้าในเกมไล่ล่าสุดระทึกที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณแบบไม่มีเบรก การันตีความเดือดเต็มพิกัดด้วยคะแนน 100% จาก Rotten Tomatoes กับ The Childe เทพบุตรล่านรก เริ่มเปิดเกม 27 กรกฎาคมนี้ พร้อมล่าทุกพื้นที่ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa