รีเซต

มายด์ สะดุดรัก แฟร์ เกือบตกน้ำ!! ในคุณชายรักเร่

มายด์ สะดุดรัก แฟร์ เกือบตกน้ำ!! ในคุณชายรักเร่
10 กุมภาพันธ์ 2557 ( 17:42 )
5.3K

เป็นคู่จิ้นที่เล่นด้วยกันแล้วน่ารักไปหมด แฟร์-กันต์ดนย์  อาคาซานกับสาวมายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ ที่มาประกบกันครั้งแรกในละคร “คุณชายรักเร่” ของบีอีซี-เทโรกับจันทร์ 25 ทางช่อง 3 เรื่องนี้ผู้กำกับก็ช่างขยันจับคู่ให้มาสวีทกันบ๊อยบ่อย  ดูฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของแฟร์กับมายด์ทีไร  แหม…มันน่าลุ้นนอกจอเสียจริงจริ๊ง!!!

เป็นฉากที่ รักเร่(แฟร์-กันต์ดนย์  อาคาซาน)คิดถึงฝนริน(วรัทยา ว่องชยาภรณ์) เลยแวะมาหาฝนรินที่บ้าน หลังจากที่ฝนรินสั่งงานคนสวนเสร็จ  ก็หันหลังกลับมาเจอรักเร่พอดี  ฝนรินตกใจจนเสียหลักเกือบตกน้ำ


ฉากนี้ผู้กำกับเต๋-ฉัตรชัย นาคสุริยะ ยกกองไปถ่ายทำกันที่เรือนกระดังงา อัมพวา จ.สมุทรสงคราม  ฉากนี้ดูเหมือนไม่ยากไม่มีอะไรซับซ้อน   แต่หากพลาดขึ้นมานู๋มายด์คนสวยก็มีโอกาสตกน้ำคลองได้  โดยเฉพาะจังหวะที่หันกลับมาเจอหน้าแฟร์แล้วตกใจหงายหลัง  ตรงนี้ต้องเล่นให้เป็นธรรมชาติจังหวะล้มรับต้องแม่นด้วย  ทั้งคู่ซักซ้อมคิวกันอยู่นานเลย  ก่อนถ่ายจริงมายด์ถึงกับไหว้เจ้าที่เจ้าทาง  ขอให้ฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี  เจ้าตัวถือสุภาษิตไม่เชื่ออย่าลบหลู่  

 

ถึงเวลาเวลาถ่ายทำจริง ผู้กำกับให้มายด์ยืนริมคลองสั่งให้คนงานไปเอาน้ำปุ๋ยหมัก  มาฉีดพีชผักในสวนแทนยาฆ่าแมลง พอสั่งคนงานเสร็จก็หันหลังกลับมาจ๊ะเอ๋หน้าแฟร์ที่มายืนแอบฟังอยู่พอดี มายด์ตกใจจนเสียหลักหน้าหงายเงิบจนจะตกคลอง แฟร์คว้าตัวมายด์ไว้ได้ทันพอดีเป๊ะ ต่างคนต่างจ้องตากันหวานซึ้งแน่นิ่งเหมือนถูกสะกดจิต ผู้กำกับสั่งคัตบอกผ่าน ทำเอามายด์เฮลั่น เพราะคิดว่าคงเป็นเพราะคำอธิฐานของตนแน่ๆ  หลังจากดูเทปเสร็จผู้กำกับขอเพิ่มเติมคิวต้องตาหวานนิด  เพราะอยากได้แสงและเงาสวยกว่านี้อีก ทั้งคู่เลยต้องมายืนหวานจิ้นกันอีกรอบให้แฟนๆ ละครอินตามไปด้วย  ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “คุณชายรักเร่”  ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.45 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทย  ทีวีสีช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety