รีเซต

แทค ภรัญญู เล่นสุดตัว ลุ้นแจ๊กพ็อตเพื่อพ่อ ในรายการ 60 วิ พิชิตแสนฯ

แทค ภรัญญู  เล่นสุดตัว ลุ้นแจ๊กพ็อตเพื่อพ่อ ในรายการ 60 วิ พิชิตแสนฯ
26 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:12 )
1.5K

          รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 4 มีนาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมหนุ่มมาดกวน อารมณ์ดี “แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม” ที่ขอมาพิชิตรางวัลเพื่อคุณพ่อในรายการ

          สัปดาห์นี้พบความสนุกสนาน กับ หนุ่มแทค ภรัญญู ที่ตั้งใจเล่นเกมแบบทุ่มสุดตัวเพื่อของรางวัล ซึ่ง หนุ่มแทค ถึงกับเอ่ยปากบอกเลยว่าจะเอาของรางวัลกลับบ้านให้คุณพ่อ แค่เพียงได้ยินเสียงสัญญาณเริ่มเกมในแต่ละเกม หนุ่มแทค ก็ไม่รีรอ เล่นผ่านแต่ละเกมไปได้อย่างง่ายดาย เล่นเกมจนถึงเกมที่ 8 หนุ่มแทคก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด หนุ่มแทค ยังเผยอีกว่า “ผมไม่ชอบเกมแกนแท่นหมุนมากที่สุด ผมต้องนั่งบนแท่นหมุน ซึ่งผมเป็นคนเวียนหัวง่ายมากไม่ชอบอะไรเหวี่ยงๆ พอผ่านเกมนั้นมาได้ ผมก็ไม่กลัวเกมอื่นๆแล้ว และของรางวัลในห้องเยอะมากเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ กลัวหมดเวลาเห็นอะไร ก็คว้าออกมาก่อน วันนี้ถึงจะเหนื่อยแต่สนุกมากครับ”

          ติดตามชมกันว่า หนุ่มแทค จะสามารถคว้าแจ๊กพ็อตกลับบ้านไปได้หรือไม่ ใน “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่