รีเซต

"One for the Road" ส่งภาพใหม่ชุดใหญ่ บอกใบ้ว่าเป็นหนังวันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

"One for the Road" ส่งภาพใหม่ชุดใหญ่ บอกใบ้ว่าเป็นหนังวันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ
Jeaneration
18 มกราคม 2565 ( 08:00 )
528

ข่าวสารวงการหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

นับถอยหลังอีกเพียงแค่ไม่กี่วัน คอหนังชาวไทยก็จะได้มีโอกาสพิสูจน์หนังไทย ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับชื่อดัง "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" อย่าง "One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ" ที่เคยไปสร้างชื่อเอาไว้ ณ เทศกาลหนังซันแดนซ์ 2021 โดยที่มี "หว่องกาไว" นักสร้างนักระดับตำนานของเอเชีย มาช่วยดูแลเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังเรื่องนี้ด้วย

ล่าสุด จีดีเอช ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหนัง One for the Road ในเมืองไทย ได้ฤกษ์ปล่อยภาพชุดใหญ่ออกมาประชาสัมพันธ์ให้ผู้ชมได้ทำความคุ้นเคยกับคอนเซ็ปต์ของหนังมากยิ่งขึ้น กับหนังที่อยู่บนพื้นฐานของคำถามที่ว่า "คุณอยากยูเทริน์กลับไปรักใครในวันสุดท้ายของชีวิต?"

โดยในหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ได้เล่าถึงช่วงชีวิตโค้งสุดท้ายที่มาเร็วกว่าที่คิดของ อู๊ด ที่ได้ตัดสินใจชวน บอส เพื่อนที่เป็นเจ้าของบาร์ที่นิวยอร์ก กลับมาช่วยเขาออกตามหา "เธอๆ" ในอดีตที่ยังติดอยู่ในความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็น เธอ..ที่เคยรัก, เธอ..ที่ยังคิดถึง, เธอ..ที่อยากขอบคุณและขอโทษเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่การเดินทางทุกอย่างจะสิ้นสุดลง

เราทราบกันดีแล้วว่า One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ นำแสดงโดย "ต่อ ธนภพ" กับ "ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์" และร่วมสมทบด้วย "วี วิโอเลต", "พลอย หอวัง", "ออกแบบ ชุติมณฑน์", "นุ่น ศิรพันธ์" และมีเพิ่มเติมเข้ามาอีกคน นั่นก็คือ "หญิง รฐา"

โดยภาพใหม่จากหนังที่จัดออกมาชุดใหญ่นั้น ทำให้แฟนๆ หนังต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า องค์ประกอบทั้งแสง-สีและมุมภาพนั้น มีความหว่องอยู่ในตัวอย่างสัมผัสได้ แต่ภาพรวมของหนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร คงต้องไปพิสูจน์กับความคิดถึงแฟนเก่าส์ ผ่านเรื่องเหล้าของความรัก ผ่านมิตรภาพและการเดินทางของพวกเขา ออกสตาร์ทเครื่อง 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa