รีเซต

Rent-A-Girlfriend สะดุดรักยัยแฟนเช่า ฉบับ Live Action ปล่อยภาพนักแสดง

Rent-A-Girlfriend สะดุดรักยัยแฟนเช่า ฉบับ Live Action ปล่อยภาพนักแสดง
แจ็คเก็ตขาว
13 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
1.9K

ข่าวสารวงการหนัง Rent-A-Girlfriend

Rent-A-Girlfriend หรือที่แฟนการ์ตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ สะดุดรักยัยแฟนเช่า ผลงานการ์ตูนของอ. Reiji Miyajima ได้ถูกนำไปดัดแปลงและถูกสร้างในรูปแบบซีรีส์ Live Action โดยได้ Ryusei Onishi หนึ่งในสมาชิกวงไอดอล Naniwa Danshi ที่เคยผ่านงานภาพยนตร์ Live Action เรื่อง Seiho Boys' High School! มาแล้ว มารับบทเป็น Kazuya Kinoshita พระเอกของเรื่อง และได้นักแสดงสาว Hiyori Sakurada ที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่อง Tokyo Ghoul มารับบทเป็น Chizuru Mizuhara นางเอกของเรื่อง โดยในส่วนของผู้กำกับจะได้คุณ Daisuke Yamamoto มารับหน้าที่ผู้กำกับในซีรีส์เรื่องนี้ และได้คุณ Kumiko Aso มารับหน้าที่เขียนบท Rent-A-Girlfriend สะดุดรักยัยแฟนเช่า มีกำหนดออกอากาศทางในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ประเทศญี่ปุ่น และถ้าใครที่อยากสัมผัสเรื่องราวของ Rent-A-Girlfriend สะดุดรักยัยแฟนเช่า Movie.TrueID ก็มีอนิเมะเรื่องนี้มาให้ได้ชมกัน คลิกดูได้ที่ลิงค์นี้เลย

เรื่องย่อ Rent-a-Girlfriend

คิโนะชิดะ คาสึยะ อายุ 20 ปี เป็นนักศึกษาไม่ได้เรื่องและอาศัยอยู่ในหอพักคนเดียวในโตเกียว เขาถูกบอกเลิกจากแฟนสาวจนทำให้เขารู้สึกหดหู่กับชีวิตตัวเอง แต่แล้วก็มาเจอแอปพลิเคชันที่สามารถให้เช่าเพื่อนสาวได้ แต่ห้ามลวนลามหรือจับเนื้อต้องตัวเป็นอันขาด แล้วชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไป ตั้งแต่ได้พบกับสาวสวยปริศนาที่ชื่อ มิสึฮาระ จิซึรุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa