รีเซต

เกิดอะไรขึ้น? นิวนิว โพสต์ถึง เติ้ล ลั่นเวลามันบีบหัวใจ ถ้าเรารอด-จะเดินสายทำบุญ

เกิดอะไรขึ้น? นิวนิว โพสต์ถึง เติ้ล ลั่นเวลามันบีบหัวใจ ถ้าเรารอด-จะเดินสายทำบุญ
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
141

เกิดอะไรขึ้น? นิวนิว โพสต์ข้อความถึง เติ้ล ธนพล ลั่นเวลามันบีบหัวใจเราเข้ามาทุกนาที ถ้าเรารอด- เราจะเดินสายทำบุญกัน แฟนๆแห่ให้กำลังใจ

สาดความหวานไม่เกรงใจคนโสดเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล และสาวสุดเซ็กซี่ นิวนิว เอวเด้ง หรือ ชไมพร บุญไสย์ หลังจากก่อนหน้านี้ นิวนิว เอวเด้ง ประกาศเลิกรากับ เติ้ล ธนพล เนื่องจาก นักแสดงหนุ่มกลับไปกินยาเหมือนเดิม แต่พอทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ก็ขยันเสิร์ฟความหวาน และโมเมนต์ช็อตสวีต ทำเอาคนโสดอิจฉากันเป็นแถว

ล่าสุด นิวนิว เอวเด้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงแฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล โดยมีข้อความว่า “พรุ่งนี้แล้วสินะ ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม หนูก็จะอยู่ตรงนี้ข้างๆพี่เสมอ เวลามันบีบหัวใจเราเข้ามาทุกนาที หนูรักพี่นะ และจะไม่ทอดทิ้งพี่ไปไหนแน่นอน พี่อาจจะอยากได้กำลังใจจากใครหลายๆคน แต่พี่ไม่ต้องมองหามันจากหนู เพราะที่ตรงนี้ มีให้พี่เสมอเสมอ ถ้าเรารอด และ ผ่านพรุ่งนี้ไปได้ เราจะเดินสายทำบุญกันนะคะ รักนะ หนูจะกอดพี่ไว้เสมอ นิวนิวเอวเด้ง เติ้ล ธนพล 19 ตุลาคม 2564”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่ ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ในขณะที่แฟนคลับบางส่วนเข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงว่า เกิดอะไรขึ้น แต่ยังไม่มีคำตอบและความเคลื่อนไหวจาก สาวนิวนิว แต่อย่างใด

โดยมีเพียงแต่ แฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากที่แฟนสาว สาวนิวนิว โพสต์ข้อความดังกล่าวว่า “ทุกคนต่างก็มี "ความสุข" ในแบบของตัวเองไม่จำเป็นต้องไป "ดูถูก" ความสุขของใคร” เรียกว่างานนี้ต้องรอฟังคำตอบที่แน่ชัดจากปากของทั้งคู่อีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นิวนิว เอวเด้ง และ Tanapol Nimthaisuk