รีเซต

ลูกเกด-เมทินี ย้ำ สงครามนางงาม2 แซ่บทะลุจอ

ลูกเกด-เมทินี ย้ำ สงครามนางงาม2 แซ่บทะลุจอ
fluker_tvs
19 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
4.7K

แม้ช่วงนี้คิวงานจะแน่นเอี๊ยด แต่สาวมั่นสุดสตรอง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ก็ตกปาก
รับคำแบบไม่ลังเล ยินดีร่วมงานบิ๊กโปรเจคอีกครั้งในซีซั่นนี้ กับละครจัดจ้าน “สงครามนางงาม 2” ทางช่องวัน31 ที่เจ้าตัวออกปากการันตี ถึงดีกรีความเผ็ดร้อนและเข้มข้นที่เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว

“ดีใจมากที่ “สงครามนางงาม” กลับมาอีกครั้ง เพราะซีซั่นที่แล้วโด่งดังมากไปไหนใครก็พูดถึงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ก็รู้สึกขอบคุณที่ซีซั่นนี้ทางผู้ใหญ่ช่องวัน31 ก็ยังเรียกใช้เหมือนเดิม กับคาแรคเตอร์ในเรื่อง เกดรับบท “นัสริน” ค่ะ ซีซั่นที่แล้วเป็นผู้จัดการกองประกวด แต่ซีซั่นนี้ขยับตำแหน่งมาเป็นผู้อำนวยการกองประกวด ซึ่งก็จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ใหญ่ขึ้น นั่นคือการทำให้เวที “Miss Beauty and Talent Thailand” โด่งดังและเป็นเวทีประกวดนางงามที่ขาวสะอาด แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เพราะนางงามแต่ละคนล้วนต้องการจะพิชิตมงกุฎด้วยกันทั้งนั้น จึงมีความอิจฉาริษยา ชิงดีชิงเด่น แล้วไหนจะต้องรบรากับเจ้าของช่องอย่างพี่มอส (ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) ที่ต้องการสร้างกระแสด้วยข่าวฉาวต่างๆ ซึ่งเกดบอกเลยว่าเรื่องราวในซีซั่นนี้เข้มข้นมาก กล้าพูดเลยว่าแซ่บกว่าซีซั่นที่แล้วแน่นอน

ส่วนสาวๆ น้องใหม่ทั้ง 10 คนในซีซั่นนี้ก็มีความตั้งใจในการแสดงมาก แต่เพราะทุกคนยังใหม่ เลยมีอะไรที่ต้องสอนต้องคอยชี้แนะกันตลอด ทั้งการโพสท่า การยืน การเดิน รวมถึงบุคลิกเวลาเข้าฉากประกวดนางงามต่างๆ ยังไงเกดก็ขอฝากแฟนๆ ช่องวัน31 ติดตามชมละคร “สงครามนางงาม 2” ด้วยนะคะ รับรองว่าแซ่บยิ่งกว่าเดิมแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมความสนุกเข้มข้นของการเวทีประกวดขาอ่อนที่ร้อนแรงที่สุด ในละคร
“สงครามนางงาม 2 ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30 ช่องวัน31 เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 23 พ.ค.นี้

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่