รีเซต

ฟิล์ม พักรบ แซนดี้ โชว์หวานเฝ้าไข้ติดขอบเตียง ในมนต์รักอสูร

ฟิล์ม พักรบ แซนดี้ โชว์หวานเฝ้าไข้ติดขอบเตียง ในมนต์รักอสูร
nuatong_tvs
31 มีนาคม 2559 ( 16:00 )
3K


เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนตามอารมณ์ไม่ทัน สำหรับพระเอกหน้าใส “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่ต้องร้ายใส่ “แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน” ตลอดทั้งเรื่องในละคร “มนต์รักอสูร” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี งานนี้เลยขอเบรกมาดเข้มๆเอาไว้ที่ท้ายไร่ แล้วมาดูแลแซนดี้ถึงห้องนอน ถือเป็นซีนโชว์ความหวานครั้งแรกในละครที่จะทำให้สาวๆอยากป่วยตามแซนดี้กันทั้งประเทศ


เป็นฉากที่ ครูน้ำผึ้ง (แซนดี้-ชลิดา) แสดงความรับผิดชอบต่อ เทิด (ฟิล์ม-รัฐภูมิ) ด้วยการออกไปเก็บองุ่นแทนคนงานที่ล้มป่วย แต่เพราะกลัวงานจะเสร็จไม่ทันเวลา จึงไม่ยอมพักกินข้าวกินน้ำ สุดท้ายน้ำผึ้งไข้ขึ้นสูงจนเทิดต้องมาดูแล


งานนี้แซนดี้เตรียมตัว (นอน) มาดี กระโดดลงไปนอนทำตาพริ้มอยู่ที่เตียงตั้งแต่เริ่มซ้อมบท ส่วนพระเอกขี้แกล้งอย่างฟิล์มตอนต่อบทก็ตั้งอกตั้งใจดี แต่พอเริ่มซ้อมบล็อคกิ้งเท่านั้นแหละ ปล่อยมุกอย่างกับเตรียมมาจากบ้าน เริ่มจากจับข้อมือแซนดี้ขึ้นมาตรวจชีพจรแล้ววินัจฉัยอาการ แถมแซวตัวเอวว่า “เก่งกว่าหมออีกนะเนี้ย” เล่นเอาฮากันทั้งกอง เท่านั้นยังไม่พอช่วงที่ประคองแซนดี้ขึ้นมาดื่มน้ำ ฟิล์มยังแกล้งเอาหลอดจิ้มไปที่จมูก ทำเอาแซนดี้ที่หลับตาอยู่รีบลืมตาขึ้นมาเพราะกลั่นขำไม่ไหว และก่อนที่จะฮากันจนกรามค้าง ผกก. เลยขอเพิ่มซีนหวานๆให้คนดูได้จิกหมอนกันเบาๆ ด้วยการให้แซนดี้แอบมองฟิล์มจนทั้งคู่มีโอกาสได้สบตากันในระยะเผาขน ทำเอาสายฮาอย่างฟิล์มกลายเป็นสายแบ๊วในชั่วพริบตา เพราะถูกแซนดี้ชมว่า “พี่ฟิล์มหล๊อหล่อ” ถึงเวลาถ่ายทำจริงทั้งฟิล์ม-แซนดี้ตั้งใจแสดงกันสุดๆเพื่อให้ฉากนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งฉากนี้จะน่ารักชวนฟินแค่ไหน ต้องติดตามในวันศุกร์ ที่ 1 เมษายน 2559 เวลา 8.30 / 13.25 / 19.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิทัลทีวี กดเลข 27


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่