รีเซต

จัดโปรคืนแรง! "ทวงคืน" ดูหนังราคาพิเศษ 79 บาท ฟินหลอนเต็มอิ่มตลอดโปรแกรม

จัดโปรคืนแรง! "ทวงคืน" ดูหนังราคาพิเศษ 79 บาท ฟินหลอนเต็มอิ่มตลอดโปรแกรม
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2565 ( 20:30 )
2.6K

โอกาสทวงคืนครั้งสำคัญที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความหลอนฮาแห่งปีในราคา 79 บาท! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทาง "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดมาให้กับแฟน ๆ เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานครั้งสำคัญของภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้หนีผีขวัญใจมหาชนที่สุดนาทีนี้เรื่อง "ทวงคืน" ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับอารมณ์ดีตัวพ่อ "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ที่ขอดึงตัวแฟนสาวผู้เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศอย่าง "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" มาร่วมออกผจญภัยฝ่าการทวงคืน ทั้งจากคน ทั้งจากผี และคืนนี้ไม่ได้มีแค่เธอกับฉัน พร้อมด้วย "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" และ "นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์"

โดยฟีดแบ็กจากหลายเสียงก็ยืนยันการันตีในความสนุก ขำไม่มีหยุดตลอดทุก 5 นาที และยังจัดหนักความฟินซึ้งไปกับเรื่องราวความรักที่จี้ใจคนดูระดับไม่ยั้งมือ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถตีตั๋วรับชมได้ในราคาเพียง 79 บาท *สำหรับที่นั่งปกติและฮันนีมูนเท่านั้น* โปรดี หนังดีแบบนี้ เราไม่อยากให้คุณพลาด "ทวงคืน" ราคาพิเศษ เริ่ม 21 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไปหรือตลอดโปรแกรมฉาย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa