รีเซต

ใหม่ สุคนธวา น้ำตาไหล รุดเยี่ยม แอน อังคณา

ใหม่ สุคนธวา น้ำตาไหล รุดเยี่ยม แอน อังคณา
Entertainment Report_1
17 ธันวาคม 2559 ( 11:00 )
1.6K

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ เมื่อเห็นภาพอดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา ทิมดี” ในวัย 52 ปี แชร์กันจำนวนมากในโลกโซเชียล ซึ่งอยู่ในสภาพซูบผอมและทรุดโทรมอย่างน่าใจหาย จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุด แอน อังคณา จะย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิดสิน เนื่องจากมีสิทธิ์การรักษาอยู่ที่นี่ด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นรุนแรง ล้มป่วยมานานแล้ว

ล่าสุด “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” พิธีกรคนเก่งจากรายการ “ซุปตาร์ตลาดแตก” ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมดูอาการ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า
โดย “ใหม่-สุคนธวา” เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ใหม่น้ำตาไหลเลย เกือบจะไม่ได้เข้าไปเยี่ยมพี่แอน คือพอถึงที่โรงพยาบาล ก็เข้าไปหานางพยาบาล เขาก็บอกว่าพี่แอนเขาเลือกคนที่เข้าไปเยี่ยม ใหม่ก็เลยเล่าให้พยาบาลฟังว่า ใหม่ตั้งใจจะมาเยี่ยมพี่แอนจะมาช่วยพี่แอนจริงๆ หลังจากนั้นพยาบาลก็เข้าไปบอกกับพี่แอน จนพี่แอนให้เข้าไปเยี่ยม พอเข้าไปถึงปุ๊บ เขาก็บอกว่าน้องใหม่เหรอ พี่ชอบมากเลย พี่รักเรามากเลย ไอดอลของพี่เลย แล้วก็บอกว่ามาๆ พี่ขอถ่ายรูปหน่อย พี่แอนเขารู้ประวัติหมดว่าใหม่เป็นคนกตัญญู ทำงานเยอะ ทำงานเก่ง ช่วยหลือสังคม เขารู้หมดเลย แค่นี้ใหม่ก็รู้สึกปลื้มแล้ว เรื่องอาการใหม่ไม่ได้ถามเขาเลยว่าเขาเป็นยังไงบ้าง ใหม่ไม่อยากถามให้เขาร้องไห้ หรือคิดมาก ไม่ถามเลยว่าเจ็บตรงไหนมั้ย เป็นยังไงบ้าง เห็นแล้วรู้สึกลึกๆ อยู่ข้างในว่าสงสารพี่เขา ใหม่แค่อยากจะเจอ ได้กอดเขา พี่แอนเขาก็บอกว่ามีแต่เพื่อนๆ ที่สนิทเข้ามาเยี่ยมมาหาพี่ ดารารุ่นใหม่ๆ ไม่มีใครมาหาพี่เลย นอกจากใหม่ เท่านั้นแหละใหม่ก็น้ำตาไหลแล้ว” ใหม่ สุคนธวา กล่าว

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่