รีเซต

ปั๊วะปังอลังเวอร์! แพนเค้ก โกอินเตอร์ เดินแบบสวยระหง ปิดฉากซีอานแฟชั่นวีค (มีคลิป)

ปั๊วะปังอลังเวอร์! แพนเค้ก โกอินเตอร์ เดินแบบสวยระหง ปิดฉากซีอานแฟชั่นวีค (มีคลิป)
Entertainment Report_1
22 เมษายน 2562 ( 14:07 )
561

ข่าวบันเทิงวันนี้

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการแฟชั่นเมืองไทยอีกหนึ่งพลัง สำหรับนางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่บินไกล ไปเป็นเซเลบฟรอนต์โรว์ ชมแฟชั่นโชว์ระดับโลก ที่เมืองซีอานแฟชั่นวีค2019 ณ ประเทศจีน ที่ถือว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มาแรงในภูมิภาคเอเชีย งานนี้นอกจากเจ้าตัวจะไปร่วมเป็นเซเลบในงานแฟชั่นวีคที่นั้นแล้ว

(ทำ ทัน ที ธรรมะ 3 ท.ของ แพนเค้ก นางเอกผู้สวยทั้งทางโลกและทางธรรม! (มีคลิป))

 

 

ปีนี้ “สาวแพน” ยังได้รับเกียรติจาก “คุณฌอน-ชวนล ไคสิริก” เจ้าของแบรนด์ดัง POEM ที่เป็นแบรนด์เดียวจากไทยดีไซเนอร์ ที่ได้มาเฉิดฉาย เป็นหนึ่งในโชว์ปิดท้าย ของงานแฟชั่นโชว์ XI’AN Fashion week 2019 ซึ่งแบรนด์ดังนี้ของไทยก็ได้คว้าตัว “สาวแพน” มาเป็นนางแบบลูกรัก ถ่ายทอดลีลาการเดินแบบฟินาเล่ ตามสไตล์ แบรนด์เรียบหรูและดูแพง และงานนี้นางเอกคนดังฟอร์มประเทศไทย “แพนเค้ก-เขมนิจ” ก็ไม่ทำให้ชาวไทยผิดหวัง เดินฟินาเล่ สะบัดชุดราตรีเล่นใหญ่สีแดงเพลิงผสมสีดำ ตามลายเซ็นต์ของแบรนด์ แจ้งเกิดบนรันเวย์ซีอานแฟชั่นวีค2019 ได้เสียงปรบมือจากผู้ชมอย่างถล่มถลาย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

THAILAND 🇹🇭 “Pancake” Khemanit Jamikorn Model of the World 2004 | Thai Super Model 2004 #POEM at #XianFashionWeek #ModelOfTheWorld #Thailand #ThaiSuperModel

โพสต์ที่แชร์โดย SUPPORT MISTER & MISS THAILAND (@supportmissthailand) เมื่อ

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID