รีเซต

คู่จิ้นรุ่นเล็ก มาร์ช - กุ๊กไก่ ยิ่งเกลียด ก็ต้องยิ่งเจอ ใน มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร

คู่จิ้นรุ่นเล็ก มาร์ช - กุ๊กไก่ ยิ่งเกลียด ก็ต้องยิ่งเจอ ใน มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร
28 สิงหาคม 2558 ( 16:35 )
5.3K
1


นอกจากความสนุกสนานเฮฮา ที่แฟนๆค่ายจีทีเอช ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ติดตามกันอย่างเหนียวแน่น ในละครซีรี่ส์เรื่อง “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” ยังมีแง่คิดดีๆเรื่องมิตรภาพของเพื่อนมาให้ทุกคนได้อมยิ้มก่อนนอน งานนี้ ผู้กำกับ โอ-ปัฏฐา ทองปาน จัดเต็มความมันส์ กันทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ช่องจีเอ็มเอ็ม25

 
เสาร์นี้ ( 29 ส.ค.) กับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้น เมื่อ เมษา (กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) ถึงกับช็อกเมื่อรู้ว่าแท้จริงแล้ว โกมินโฮ (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) รุ่นพี่ขี้เก๊กเป็นประธานของชมรม Oasis (ชมรมต้นไม้) ที่ เมษา กับ มาลี (มาดามมด) เพิ่งสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่  แถมงานประจำปีของโรงเรียนปีนี้ เมษา ยังถูก โกมินโฮ สั่งให้ตกแต่งบูธของชมรม Oasis โดยมีข้อแม้ว่า ถ้าไม่เสร็จห้ามกลับบ้าน!!! ทำให้ เมษา ยิ่งเกลียดประธานนักเรียนของเธอมากขึ้นไปอีก 


 
บรรยากาศการถ่ายทำที่โรงเรียนนานาชาติ ย่านดอนเมืองคึกคักสุดๆ ฉากงานโรงเรียนถูกเนรมิตขึ้นมาใหม่  แต่ละชมรมจัดบูธกันอย่างสวยงาม ในฉากนี้ มาดามมด และ กุ๊กไก่ ต้องใช้พลังอึด ถึก ลุย!! ในการขนของ, ปีนบันได ตกแต่งบูธ และประดับต้นไม้ให้สวยงาม โดยมีเพื่อนตัวแสบ มาคอยปั่นป่วนอยู่ตลอดเวลา แถมยังเจอสายตาเย้ยหยันจาก มาร์ช เข้าไปอีก เบื้องหน้าว่าฮา เบื้องหลังยิ่งขำกระจาย เรียกว่าออกกองกันสนุกสนาน อยู่กันจนดึกดื่น โต้รุ่ง เหมือนได้ทำงานชมรมสมัยเรียนกันจริงๆ 

อยากรู้ว่า เมษา และมาลี จะจัดบูธได้สำเร็จหรือไม่  มาตามลุ้นกันได้ในละครซีรีส์ “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ทางช่อง GMM25


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่