รีเซต

หัวใจดวงนี้มีคนจับจอง!! เปิดทำเนียบคู่รักป้ายแดง ปี 2020 ปล่อยพลังหวานไม่เกรงใจคนโสด

หัวใจดวงนี้มีคนจับจอง!! เปิดทำเนียบคู่รักป้ายแดง ปี 2020 ปล่อยพลังหวานไม่เกรงใจคนโสด
Entertainment Report_3
9 ธันวาคม 2563 ( 16:39 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่รักดารา คนบันเทิงป้ายแดงเกิดขึ้นหลายคู่ แถมแต่ละคู่หลังจากเปิดตัวแล้ว ขยันอวดซีนหวาน โมเมนต์สวีตชวนอิจฉาไม่เบา อย่างไรแล้วก็ต้องขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ ที่ทำให้หัวใจสาว ๆ คนดังเหล่านี้ซาบซ่ากระชุ่มกระชวยหัวใจ ทาง TrueID ถือโอกาสจะพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบคู่รักป้ายแดง ปี 2020 ปล่อยพลังหวานไม่เกรงใจคนโสด เรียกว่างานนี้หัวใจชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

เปิดทำเนียบคู่รักป้ายแดง ปี 2020 ปล่อยพลังหวานไม่เกรงใจคนโสด 

หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์

เริ่มต้นที่คู่รักป้ายแดงสด ๆ ร้อน ๆ อย่างสาว หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ทายาทคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ ขวัญฤดี กลมกล่อม และ ปู อนุวัฒน์ หลังจากที่สาวหยดน้ำแยกทางกับพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ไปพักใหญ่ ล่าสุดเธอเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา กร ศตชัย แถมยังเรียนจบพร้อม ๆ กันอีกด้วย เรียกว่าคราวนี้กลับมายิ้มได้เหมือนเดิมแล้ว

 

จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย

ด้านนักแสดงสาวสุดแซ่บ จีน่า วิรายา ไม่ปล่อยให้ข่าวลือซุ่มคบพระเอกหนุ่มหน้าใส ทอย ปฐมพงศ์ ค้างเติ่งอยู่นาน เพราะล่าสุดทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แถมยังยืนยันอีกว่าฝ่ายชายไม่ได้คบซ้อน เพราะมีชาวเน็ตบางคนมองว่าหนุ่มทอยเพิ่งเลิกรากับสาว มุก วรนิษฐ์ ได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็มูฟออนแล้ว เรียกว่าเป็นคู่รักดาราที่หลายคนจับตามองอีกคู่หนึ่ง

 

ก้อย อรัชพร โภคินภากร

แม้ว่าสาวทรงเสน่ห์แห่งปีอย่าง ก้อย อรัชพร จะยังไม่ยอมเปิดใจอย่างเป็นทางการให้กับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ที่แอ่นอกยอมรับต่อหน้าสื่อและคุณแม่ของสาวก้อยว่าชอบน้องและกำลังจีบน้อง แถมยังเดินหน้าขายขนมจีบรัว ๆ แต่ดูเหมือนว่าสาวก้อยเริ่มจะใจอ่อน เพราะไหนจะควงกันไปออกงาน แถมยังยอมให้หนุ่มนิกกี้หอมแก้ม และที่สำคัญหนุ่มนิกกี้กล้าออกมายืนยันก้อยมีใจแล้ว แต่ไม่กล้าเร่งน้อง งานนี้ต้องบอกว่าเส้นชัยแห่งความรักอีกไม่ไกลเกินเอื้อม

 

พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

นักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร เพิ่งออกมารับเมื่อต้นปี 2020 ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับไฮโซสาวรุ่นพี่ พลอย ชวพร ที่มีห่างกันถึง 13 ปี ดีกรีเพื่อนสาวคนสนิทของ ชมพู่ อารยา ด้วยไลฟ์สไตล์และความชอบคล้าย ๆ กัน ทำให้พลอยและกัปตันศึกษาดูใจกันมาจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่ายังไม่เห็นรูปคู่แบบจริงจังของทั้งคู่ แต่สัมผัสได้ถึงอานุภาพความหวานที่ส่งถึงกัน

 

โบว์ เมลดา สุศรี

สนิทกันมานานตั้งแต่อยู่สังกัดเดียวกัน จนกระทั่งตอนนี้นางเอกสาว โบว์ เมลดา ย้ายบ้านมาอยู่พระสามสี่ ส่วนหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ยังอยู่บ้านหลังเดิม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สะดุดลง มิหนำซ้ำยิ่งเดินหน้าพัฒนามากขึ้นทุกวัน จนล่าสุดทั้งคู่ออกมายอมรับว่าตอนนี้เรียกว่าแฟนกันได้เต็มปากเต็มคำแล้ว นอกจากนี้ยังขยันอวดโมเมนต์หวาน ๆ ชวนยิ้มตามอยู่เรื่อย ๆ เป็นคู่รักดาราที่เหมาะสมกันไม่น้อยเลย

 

รดา แฟน นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ

เพิ่งตัดสินใจคบหาดูใจกันเมื่อช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ นิก คุณาธิป และสาวนางแบบโฆษณาคนสวย รดา เรียกว่าเป็นคู่รักป้ายแดงที่หลายคนชื่นชอบและติดตามทางรายการยูทูปของทั้งคู่ นอกจากจะซีนหวานเจี๊ยบ และมุขเฉียบของหนุ่มนิกแล้ว ยังเห็นความน่ารักและเป็นธรรมชาติทั้งคู่ จนแฟน ๆ เรียกร้องให้คู่นี้ทำคลิปออกมาบ่อย ๆ  

 

นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์

เป็นอีกคู่รักที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย สำหรับคู่พระนาง นาตาลี ปณาลี และ มาสุ และเมื่อช่วงต้นปี หนุ่มมาสุได้ออกมายอมรับว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับสาวนาตาลี จนกระทั่งเมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา ทั้งคู่พร้อมใจกันโพสต์รูปคู่เหมือนเป็นนัยยะว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากนั้นในงานรับปริญญาของทั้งคู่ ต่างฝ่ายต่างถือดอกไม้ช่อสวยไปแสดงความยินดี ทำเอาแฟน ๆ ฟินไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

กว่าจะเปิดตัวและอวดซีนหวานฉ่ำกลางไอจีอย่างทุกวันนี้ เรียกว่าฝ่าดงดราม่ามาเยอะพอสมควร สำหรับดาราสาวสุดแซ่บ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หลังจากที่เธอหย่าขาดกับอดีตสามี ดร.นัท ณัฐวุฒิ พร้อมเปิดใจรับหนุ่มคนใหม่ดีกรีไฮโซรูปหล่ออย่าง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ พ่อหม้ายเรือพ่วง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา หลังจากนั้นทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนอย่างเปิดเผย จนถึงทริปล่าสุดที่เธอโพสต์รูปคู่สุดหวานเจี๊ยบพร้อมวลีเด็ดที่ว่า “ไม่ใช่รักแรกพบ แต่ก็โอเค” ยิ่งย้ำถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าหนักแน่นพอสมควร 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ด้านนางเอกสาวที่ใคร ๆ ก็เรียกเธอว่า เจ้าแม่นาคี อย่าง แต้ว ณฐพร เรียกว่าใส่เกียร์เดินหน้าโชว์ความรักล้นใจกับหวานใจคนใหม่ ไฮโซประณัย พรประภา แบบรัว ๆ หลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในทริปเที่ยวภูเก็ตกับ แก๊งเฟอร์บี้ ต้องบอกว่าเป็นการเปิดตัวที่ฮือฮาไม่เบา เพราะสาวแต้วปล่อยพลังแซ่บไม่ฉุดไม่อยู่จริง ๆ ทำให้มีกระแสวิพากย์วิจารณ์จากชาวเน็ตมากมาย แต่เพราะความสตรองของเธอทำให้เมินดราม่า แถมเดินหน้าโพสต์รูปรวมถึงแคปชั่นหวานสะท้านใจแบบไม่ยั้ง  

 

มารีญา พูลเลิศลาภ

เพิ่งเปิดตัวกันเมื่อปลายเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา แต่นางงามคนสวย มารีญา พูลเลิศลาภ ก็ปล่อยพลังรักสาดความหวานให้กับหนุ่ม สิงห์ วรรณสิงห์ อย่างไม่ยั้ง ยิ่งทริปล่าสุดที่ผ่านมาที่ทั้งคู่เกี่ยวก้อยกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ขอบอกว่าทำเอาทะเลที่ว่าเค็มนั้นจืดสนิท ส่วนจุดเริ่มต้นของคู่นี้เกิดจากทั้งคู่ได้คุยงายกันในเรื่องของสิ่งแวดล้อม ทำให้ฝ่ายชายเกิดความประทับ และเดินหน้าสานความสัมพันธ์เป็นคนพิเศษในที่สุด  

 

ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

เรียกว่าทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อจู่ ๆ สาวอินดี้ ยิปโซ อริย์กันยา ก็เปิดตัวแฟนหนุ่มที่ซุ่มคบแถมหน้าตาดี๊ดี มอส นนทวัฒน์ ในอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้นอกจากแฟน ๆ จะวี๊ดว๊ายกระตู้วู้แล้ว เพื่อน ๆ คนบันเทิงก็เซอร์ไพรส์ไม่น้อย แห่แซวกันสนั่น หลังจากนั้นได้จูงมือฝ่ายชายไปร่วมโต๊ะทานอาหารกับคุณพ่อคุณแม่ และแชะรูปเป็นที่ระลึก เรียกว่าฝ่าด่านสำคัญของครอบครัวไปได้ รักนี้ผ่านฉลุย 

 

แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

ส่วนคู่นี้ต้องบอกว่าหวานแบบไม่มีอะไรมาคั่นจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร และ หน่อง ธนา หลังจากที่ฝ่ายชายประกาศชัดกลางไอจีว่าตนนั้นเป็นฝ่ายขายขนมจีบก่อน รวมถึงสถานะตอนนี้เรียกแฟนได้แล้ว ทำเอาชาวไอจีขนลุกซู่ในความมาดแมนแฮนด์ซั่ม และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้งคู่ใส่เกียร์โชว์ความหวานแบบรัว ๆ กันไปเลย โดยเฉพาะหนุ่มหน่องที่เอ๊ะอะก็ลงรูปแฟนสาวตามประสาหนุ่มอารมณ์ดี  

 

โย ยศวดี หัสดีวิจิตร

ด้านสาวหุ่นแซ่บ โย ยศวดี ก่อนหน้านี้ถ่ายรูปคู่กับแฟนหนุ่มอยู่เรื่อย ๆ แต่ยังไม่ยอมเปิดเผยหน้าตา จนกระทั่งล่าสุดยอมเผยหน้าแฟนหนุ่มฝรั่งสุดคิ้วท์ฉลองครบรอบ 1 ปีของทั้งคู่ งานนี้ซีนหวานเลยจัดมาแน่น ๆ ส่วนความแซ่บของสาวโยนั้นยังปล่อยพลังเซ็กซี่ได้มากเหมือนเดิม เพราะแฟนหนุ่มไฟเขียวแล้วเรียบร้อย 

 

ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส

เจอมรสุมดราม่าถูกโยงแอบหลงรักพระเอกรุ่นพี่อยู่พักใหญ่ สำหรับสาว ชิงชิง คริษฐา ทำให้เธอต้องหลบไปพักใจ โดยมีนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ นัต อติรุต คอยซัพพอร์ทดูแลไม่ห่าง จนกระทั่งฝ่ายชาบสารภาพว่าแอบชอบสาวชิงชิง ซึ่งปัจจุบันนี้ทั้งคู่กลายเป็นคนรู้ใจของกันและกันไปแล้ว แม้ว่าฝ่ายหญิงไม่ค่อยปล่อยช็อตหวานมากนัก แต่ก็รู้แหละว่าฝ่ายชายรักมาก 

 

มินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย

ถึงแม้ว่าหนุ่ม พีช พชร จะออกมายืดออกยอมรับว่ากำลังคบหากับนางแบบสาวหมวย มินนี่ ภัททิยา แต่ก็ขออยู่แบบเงียบ ๆ ไม่อยากหวือหวา และถึงแม้ว่าไม่ค่อยเห็นรูปคู่ของทั้งคู่ แต่บอกได้เลยว่าในกล่องคอมเมนต์มดตอมเพียบ เพราะหนุ่มพีชขยันตามคอมเมนต์แฟนสาว ทั้งบอกรัก ทั้งชม อย่างนี้ตำแหน่งหวานใจดีเด่นคงต้องยกให้หนุ่มพีชแล้วล่ะ 

 

พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

ส่งท้ายที่สาว พีค ภัทรศยา ถึงแม้ว่าไม่ใช่คู่รักป้ายแดงซะทีเดียว แต่ก็ยอมตัดสินใจรีเทิร์นรักกับ ต๊อด ศิณะ อวดความหวานน้ำตาลเรียกพี่ในไอจีแบบรัว ๆ กันไปเลย เรียกว่าตามกดไลก์ให้หัวใจกันแทบไม่ทัน แถมการกลับมารักกันอีกครั้งของทั้งคู่ในคราวนี้ มีแฟน ๆ ยกธงเชียร์เต็มไปหมด แถมออกอาการโล่งใจและขอให้ทั้งคู่รักกันนาน ๆ เพราะดูยังไงเคมีของคู่นี้ก็เข้ากั๊นเข้ากัน 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak, champ_fabrique, taewaew_natapohn, marialynnehren, gyp.so, nichaphatc, hanongh, yoyossavadee, kkharittha, nut_atirut, p.minnie, peach_pachara, peakpattarasaya, yodnamnivatvongs, ginaa.24, toyypathompong, goyyog, nickynachat, ploychava, ccaptainch, bow_maylada, nickkunatip, nataliehyj, violettewautier, kaojirayu_9