รีเซต

เกาหลีจ่อรีเมคซีรีส์ดราม่าเข้มข้น "Undercover" ได้ 2 นักแสดงฝีมือเฉียบพิจารณารับบทนำ

เกาหลีจ่อรีเมคซีรีส์ดราม่าเข้มข้น "Undercover" ได้ 2 นักแสดงฝีมือเฉียบพิจารณารับบทนำ
Jeaneration
6 เมษายน 2563 ( 18:00 )
1.9K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Undercover เกาหลีรีเมค

ในช่วงระยะหลังมานี้ วงการละครเกาหลีหันมาให้ความสนใจในการซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์จากต่างประเทศ นำมาดัดแปลงสร้างเป็นฉบับของตัวเองที่แตกต่างและเข้มข้นสนุกไม่แพ้ต้นฉบับ ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า "Undercover" ซีรีส์ดราม่าจากช่อง BBC ของอังกฤษ กำลังจะถูกนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีอีกเรื่อง

ตามรายงานระบุว่า ช่อง JTBC ได้พิจารณารีเมคซีรีส์อังกฤษเรื่องดัง ในเบื้องต้นได้ทำการติดต่อ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ อย่าง "อีมียอน" และ "จีจินฮี" มารับบทนำในเวอร์ชั่นนี้ โดยทางเอเยนซีของนักแสดงทั้ง 2 คน ได้ยืนยันว่ามีการติดต่อเข้ามาจริง โดยนักแสดงทั้งคู่ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาและยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ในเวลานี้

Undercover เป็นซีรีส์ดราม่าเข้มข้นเกี่ยวกับกฎหมายและอาชญากรรม ที่เคยออกฉายเมื่อปี 2016 ทางช่อง BBC ประเทศอังกฤษ เล่าเรื่องราวของนักกฎหมายหญิงที่ต่อสู้พยายามล้างมลทินให้กับชายบริสุทธิ์ที่เป็นผู้ต้องหารับโทษประหารชีวิต ในขณะเดียวกันเรื่องราวในอดีตของสามีเธอที่ได้ปกปิดเอาไว้ก็กำลังย้อนกลับตามมาหลอกหลอนเขาอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนี้นั้นได้วางตัว "ซงฮยอนวุก" ผู้กำกับงานดีจากละครเรื่องดังอย่าง "Another Oh Hae Young" หรือ "Beauty Inside" ให้มาควบคุมดูแลงาน เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่า Undercover ฉบับรีเมคนี้จะได้เริ่มงานสร้างเมื่อไหร่ และจะทันฉายในช่วงปลายปีนี้หรือไม่

อีมียอน และ จีจินฮี กำลังถูกทาบทามให้มาแสดงนำ

อย่างไรก็ตาม หากว่า จีจินฮี ตอบรับแสดงในซีรีสืเรื่องนี้ ก็จะเป็นงานละครรีเมคจากซีรีส์ต่างประเทศอีกเรื่องของเขา หลังจากที่ปีก่อนเขาเพิ่งจะแสดงนำในฉบับรีเมค "Designated Survivor: 60 Day" ขณะที่ อีมิยอน หากเธอตอบรับแสดงนำในเรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาสู่จอเล็กอีกครั้ง หลังจากที่ทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยละคร "The Great Merchant Kim Man Deok" เมื่อ 10 ปีก่อน

ทั้งนี้ JTBC กำลังมือขึ้นกับการซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์จากต่างประเทศมาดัดแปลงสร้างใหม่ เพราะ "The World of the Married" ฉบับรีเมคของซีรีส์อังกฤษ "Doctor Foster" ก็กำลังกอบโกยเรตติ้งได้เป็นอย่างดี จากการออนแอร์แค่เพียง 4 ตอนแรกเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: "The World of the Married" ซีรีส์รสแซบ! ทรยศ-คบซ้อน เรท 19+ ที่ทุบเรตติ้งตั้งแต่เปิดตัว

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<