รีเซต

ฟินแต่เช้า! บิวกิ้น-พีพี บุกรายการ เปรี้ยวปาก คิ้วท์จนติดเทรนด์ (มีคลิป)

ฟินแต่เช้า! บิวกิ้น-พีพี บุกรายการ เปรี้ยวปาก คิ้วท์จนติดเทรนด์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
17 กรกฎาคม 2564 ( 09:36 )
526
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร บุกรายการ  เปรี้ยวปาก ปล่อยพลังน่ารักชวนฟินจน #PreawpakxBillkinPP ติดเทรนด์แต่เช้า

บิวกิ้น-พีพี บุกรายการ เปรี้ยวปาก คิ้วท์จนติดเทรนด์

เปิดรายการด้วยสองหนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ ที่ทักทายแฟน ๆ ก่อนจะชวนสองพิธีกร จอย รินลณี และ เต๋อ ฉันทวิชช์ โชว์ลีลาเต้นเพลง รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) จากนั้นไม่รอช้า บิวกิ้นและพีพี พาชิมเมนูแรกอาหารญี่ปุ่นซึ่งเป็นของโปรดของทั้งคู่ นอกจากนี้พีพียังบอกอีกว่าชอบกินอาหารจีน อาหารฝรั่ง ในขณะที่บิวกิ้นชอบกินอาหารจีน อาหารอิตาเลี่ยน แถมยังบอกอีกว่าพีพีชอบกินอาหารเกาหลีมาก แหน่ะ! รู้ใจกันไปอีก

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ preawpak time  

นอกจากนี้ยังมีเกมให้บิวกิ้นและพีพี เล่นเกมทายคำ บิวกิ้นเป็นคนใบ้ พีพีเป็นคนตอบ งานนี้เรียกเสียงหัวเราะจากสองพิธีกร เพราะความน่ารัก น่าเอ็นดูสองหนุ่ม นอกจากอาหารคาวแล้ว จอยและเต๋อยังชวนน้อง ๆ กินขนม จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้สดชื่น เพราะพีพีชอบกินของหวานมาก ก่อนแยกย้ายบิวกิ้นและพีพีอัปเดตตอนนี้กำลังจะมีโปรเจกต์เพลงซิงเกิ้ลเดี่ยวของทั้งสองคน ฝากแฟน ๆ ติดตามกัน เพราะความน่ารักของบิวกิ้นและพีพี ทำให้แฟน ๆ ตื่นเช้ามารอชม แถมยังพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #PreawpakxBillkinPP จนฮิตติดเทรนด์อีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  preawpak time  

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี