รีเซต

วอร์เนอร์ฯ อาจจีบ "แม็ตต์ รีฟส์" ปั้นหนังภาคเดี่ยว "Superman" ฉบับเอกเขนก

วอร์เนอร์ฯ อาจจีบ "แม็ตต์ รีฟส์" ปั้นหนังภาคเดี่ยว "Superman" ฉบับเอกเขนก
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
180

ข่าวสารวงการหนัง Superman ภาคเดี่ยว

หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจให้มาปั้นและสร้าง "The Batman" ฉบับใหม่ที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับสิ่งที่จักรวาลดีซี คอมิกส์ ได้สร้างเอาไว้ พร้อมกับได้ "โรเบิร์ต แพททินสัน" มารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวในเวอร์ชั่นนี้ ดูเหมือนในภาพรวมนั้น วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ดีซี คอมิกส์ ดูจะพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาในสิ่งที่ผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" ทำออกมา แม้ว่าหนังจะยังถ่ายทำไม่แล้วเสร็จก็ตาม

เว็บไซต์ We Got This Covered ได้เปิดเผยข้อมูลที่อ้างอิงมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ โดยอ้างว่า ในขณะนี้ วอรเนอร์ กำลังมองหาทิศทางใหม่ๆ ในการนำเสนอและถ่ายทอดหนังซูเปอร์ฮีโร่จากดีซี ซึ่งอาจจะใช้ "The Flash" เป็นหนังที่ทำหน้าที่เปิดประตูและขยายจักรวาลออกไป

โดยหนึ่งในนั้นที่กำลังเป็นที่ให้ความสนใจอยู่ก็คือ หนังเรื่องใหม่ของ "Superman" นั่นเองจึงกลายเป็นกระแสข่าวลือที่เริ่มโชยมาในทำนองว่า สตูดิโอหนังหวังที่จะเชิญชวนให้ แมตต์ รีฟส์ ลองมาหยิบจับทำหนัง Superman เรื่องใหม่ให้ หลังจากที่เสร็จสิ้นจากหนังมนุษย์ค้างคาวแล้ว

มีรายงานว่าในกองถ่าย The Batman ที่นครชิคาโกในเวลานี้ มีคนตาดีพบเห็นว่ามีชุดของซูเปอร์แมนปรากฏอยู่ในฉากด้วย แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใดแน่นอนว่า วอร์เนอร์ฯ จะต้องเปิดกว้างให้ผู้กำกับคนดังได้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระและเป็นเอกเขนก เช่นเดียวกับที่เขาทำไว้ใน The Batman เพียงแต่ในเวลานี้เขายังสนใจที่จะหยิบจับทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่อหรือไม่ และขณะเดียวกัน "เฮนรี คาวิลล์" ก็ยังคงมีสัญญารับบทเป็นซูเปอร์แมนอยู่ แต่หากจะสร้างเป็นหนังเรื่องใหม่ ก็อาจจะต้องมีการแคสติ้งนักแสดงคนใหม่มารับบทแทน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O