รีเซต

"แทค ภรัณยู" ยืนยัน ชายในเอ็มวีของ "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่ใช่ตน!!

"แทค ภรัณยู" ยืนยัน ชายในเอ็มวีของ "ลิซ่า BLACKPINK" ไม่ใช่ตน!!
TNN ช่อง16
11 กันยายน 2564 ( 13:59 )
206

ทำโซเชียลแตกสนั่นกันไปเรียบร้อยแล้วหลัง "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" (Lisa) สมาชิกชาวไทยผู้เป็นน้องเล็กของเกิร์ลกรุ๊ปวง "แบล็กพิงก์" (BLACKPINK) ที่ได้ปล่อย ซิงเกิลอัลบั้ม "LALISA" ซึ่งภายใน 24 ชั่วโมงนั้น เธอกวาดยอดวิวไปได้ถึง 70,368,743 ล้านวิว!! ทีเดียว

 


แต่ล่าสุด ด้านหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ต้องรีบออกมาชี้แจงโดยด่วน หลังมีคนส่งภาพมาทั้งใน DM และในแฟนเพจ ถึงภาพดังกล่าวนั้น มีผู้ชายคนหนึ่งในเอ็มวีเพลง "LALISA" ของ ลิซ่า BLACKPINK มีใบหน้าคล้ายกับหนุ่มแทค โดยเจ้าตัวได้วงภาพชายคนนั้น พร้อมทั้งชี้แจงในอินสตาแกรมว่า 


"หึๆๆๆๆ ส่งมาหากันจังเลยนะ ทั้งในแฟนเพจ ทั้งใน DM ในรูป เขาหล่อกว่าผมอีก 555555 ผมแทบไม่ติดฝุ่นเลย เต้นยังค่อมจังหวะเลย แทคมาแล้วจ้ะ อีกฝั่งก็ดีเจนุ้ยย" หลังจากที่แทคได้แชร์โพสต์นี้ไป เหล่าชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น เหมือนกัน แว๊บแรก นึกถึงพี่แทคเลย ,  แฝดก็มา , ดูทีแรกคิดถึงพี่แทคเหมือนกันครับอีกทั้งยังได้แชร์โพสต์อีกครั้ง โดยเป็นผู้ชายอีกคนที่เต้นประกอบเอ็มวีเพลง "LALISA"  ของ ลิซ่า BLACKPINK  ซึ่งงานนี้หนุ่มแทค ได้ติดแท็กถึง "ดีเจนุ้ย" พร้อมระบุข้อความไว้ว่า "ไปถ่าย ตอนไหน @djnui 5555555555 ดังใหญ่แล้วเต้นเก่งนะเฟี้ยวเงาะ"


ขอบคุณภาพ IG tack_pharunyoo