รีเซต

สกาย เผยที่มาขอวลีเด็ด รุก ไซ้ ชัก ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU

สกาย เผยที่มาขอวลีเด็ด รุก ไซ้ ชัก ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU
Entertainment Report_1
29 กันยายน 2559 ( 10:00 )
1.9K

เปิดตัวตอนแรกด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น  ทำเอาหลายคนอยากมาลุ้นกันต่อ    ว่าเหตุการณ์ต่อไปในซีรีส์เรื่อง “I HATE YOU I LOVE YOU” (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) จะเกิดอะไรขึ้น!!   งานนี้  LINE TV ร่วมกับ ค่าย นาดาว บางกอก   ขอนำเสนอตอนของ สกาย-วงศ์รวี นทีธร  ที่พลิกคาแร็กเตอร์ครั้งใหญ่ ในการมารับบท โจ ชายหนุ่มผู้มีอาชีพขายตัวอยู่ริมถนน   ชีวิตปากกัดตีนถีบ   แถมมีแนวคิดที่ว่า  รักก็ส่วนรัก เอาก็ส่วนเอา!!  ด้วยคาแร็กเตอร์ที่มีความแซ่บขั้นสุด  เลยเรียกเสียงฮือฮาสุดๆกับประโยคเด็ด รุก  ไซ้ ชัก ไม่รีบ จนได้รับฉายา “โจห้าร้อย” ไปแล้ว

สกาย กล่าวว่า  “ตอนแรกที่รู้ว่าพี่ย้งจะให้ผมรับบทผู้ชายขายตัว ในซีรีส์  I HATE YOU I LOVE YOU     รู้สึกอึ้งมากครับ เพราะว่าบทค่อนข้างยาก และไกลตัวเรามาก เรื่องนี้ผมรับบทโจ   เป็นคนเรียนน้อย แต่ประสบการณ์ชีวิตสูง และเพื่อความสมจริงในการแสดง   เลยมีการไปรีเสิร์ชข้อมูลกันถึงที่ วันนั้นจำแม่นเลยครับ ผมนั่งรถไปกับพี่ๆทีมงาน ขับวนแถวๆแหล่งพื้นที่ เพราะอยากรู้ว่าว่าลักษณะท่าทาง, คำพูด, ความรู้สึกนึกคิดของคนที่ทำอาชีพนี้เป็นอย่างไร

 โชคดีที่พี่คนที่เราไปทำรีเสิร์ทเขามีคาแร็กเตอร์หลายๆอย่างคล้ายกับบทโจพอดี ก็ช่วยได้เยอะเลยครับ ทำให้เห็นภาพเลยว่าเราต้องแสดงออกมาแบบไหน  ทำให้ผมได้นำไปปรับใช้ในการที่จะเข้าบทนี้มากขึ้น  นอกจากการไปหาข้อมูล ก็ยังมีการทำเวิร์คช็อปตรงสถานที่จริงอีกด้วย คือพี่ทีมงานลองให้ผมไปยืนข้างถนนที่เขาชอบไปยืนกัน บรรยากาศตอนดึกๆคือวังเวงมากครับ อากาศแบบเย็นเฉียบ  รอบๆไม่มีแสงไฟอะไรเลย  นานๆจะมีรถผ่านมาสักคัน

บทนี้สำหรับผมถือว่ายากมากครับ ต้องพลิกตัวเองไปเป็นอีกคน  คิวแรกๆที่เข้าฉากผมโดนด่าเละเลยครับ พี่ย้งจะคอยเตือนว่าผมต้องเล่นให้มั่นใจที่สุด  เพราะถ้าเป็นโจจริงๆ คือจะกล้าจ้องตาคนอื่นแบบไม่กลัว และไม่หลบตาใคร  จุดนี้ทำให้ผมต้องสลัดความอายทิ้งไป เพื่อสวมบทโจให้ดีที่สุด อยากฝากทุกคนติดตามซีรีส์  I HATE YOU I LOVE YOU    กันให้ครบทุกตอนนะครับ รับรองว่า ทั้ง 5 ตอนนี้ เรื่องราวเข้มข้นแน่นอน รอชมกันได้ทุกวันเสาร์   เวลา 20.00 น. LIVE ทาง LINE TV