รีเซต

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก!! ไมค์-มุก รีเทิร์นปะทะคารม เปิดฉากสุดฮา

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก!! ไมค์-มุก รีเทิร์นปะทะคารม เปิดฉากสุดฮา
p
21 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:45 )
481

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ช่อง 7HD เสิร์ฟละครโรแมนติกฟีลกู้ด ดูสบาย อารมณ์ดี จากประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล การันตีผลงานความสนุกคุณภาพจากค่าย “โพลีพลัส” เรื่องนี้เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ คู่ขวัญที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอน ซึ่งเรื่องนี้นอกจากสองพระนางแม่เหล็กคู่นี้แล้ว ยังมีนักแสดงร่วมเสริมทัพความครบรส

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก!! ไมค์-มุก รีเทิร์นปะทะคารม เปิดฉากสุดฮา

โดยพระเอกหนุ่มหล่อ ไมค์ เผยถึงความสนุกในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นสงกรานต์ คาแรกเตอร์หนุ่มหล่อเจ้าชู้ แต่จริง ๆ ความเจ้าชู้มีเหตุผลที่มา เรื่องนี้ก็เป็นละครเรื่องแรกที่ผมมีลูก รับบทเป็นคุณพ่อลูกติดเรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอน้องมุกอีกครั้ง เรื่องการทำงานเข้าขากันอยู่แล้ว แล้วเขาเป็นคนที่เล่นได้หลายแนวมาก จากคอมิดี้อยู่ดี ๆ แต่ก็ทำให้คนดูร้องไห้ได้ แล้วก็กลับมาคอมิดี้อีก ส่วนฉากเลิฟซีนแม้จะเคยร่วมงานกันมาแล้ว แต่ผมก็ยังตื่นเต้นทุกครั้งยังไม่ชินจริง ๆ นะ แต่การทำงานกับน้องมุกเวลาทำงานก็เขาเป็นคนที่เราทำงานด้วยแล้วสนุกมีความสุข อยากฝากติดตามละคร คู่แค้นแสนรัก ปี 2021 รับรองว่าสนุกครบทุกรส ทั้งโรแมนติก คอมิดี้ ดราม่านิด ๆ และอย่าลืมเตรียมหมอนไว้เยอะ ๆ นะครับ”

ด้านนางเอกคนสวย “มุกดา” เผยถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า “รับบท อิงดาว จะเป็นผู้หญิงแกร่ง ช่วยพ่อเลี้ยงน้อง เลี้ยงครอบครัว จนวันหนึ่งมีเหตุการณ์ให้ตัวอิงดาวต้องเปลี่ยนตัวเองไปเพื่อแก้แค้น จากอิงดาวที่กระโชก โฮกห้าว ความเป็นบ้าน ๆ สูงมากจะห้าวจะโก๊ะ แฟนๆ จะไม่เคยเห็นลุคนี้มาก่อนแน่นอน แต่พอเริ่มแผนการแก้แค้นจะเปลี่ยนเป็นคนพูดฉะฉาน เปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปเลย ก็อยากฝากติดตามละครคู่แค้นแสนรักกับการพลิกคาแรกเตอร์ใหม่ของตัวมุกและก็พี่ไมค์อยากให้ติดตามกันเยอะ ๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรก เล่าถึง สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) ขับรถซิ่งแหลก ขณะมาสวนผลไม้ดาวพระจันทร์ เพื่อจะไปเจรจาซื้อขายที่ดินของ นายแสง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ด้วยความแรงและเร็วของรถจนเกือบทำให้ชนเข้ากับมอเตอร์ไซค์ของ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่ขี่มาทางถนนเส้นเดียวกันพอดี จนทำให้ทั้งคู่ปะทะคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง จน อิงดาว ได้รู้ว่า สงกรานต์ มาเพื่อจะซื้อที่ดินของพ่อที่ไม่ยอมขาย จึงทำทีอาสาว่าจะพาไปส่งที่สวนผลไม้ นายแสง แต่พอถึง สงกรานต์ กลับโดนลูกน้องคนสนิทของ อิงดาว เล่นงานตีหัวจนสลบ ตื่นมาอีกที สงกรานต์ ก็พบว่าตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่กลางทุ่ง! จนต้องเอาฟางข้าวมาปิดท่อนล่างไว้ เพื่อไม่ให้โป๊ และเมื่อนึกขึ้นมาได้ว่าทำไมตัวเองถึงมาอยู่ตรงนี้ ด้วยสภาพแบบนี้ ก็โมโหสุดขีด งานนี้โดนนางโจรหลอกเข้าแล้ว!! ติดตามชมละคร “คู่แค้นแสนรัก” เริ่มความสนุกหน้าจอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ และติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :