"บี น้ำทิพย์" ไม่แฮปปี้! หลังคู่กรณีโพสต์ขอโทษ แต่ไม่ใช้แอคเคาท์จริง!

"บี น้ำทิพย์" ไม่แฮปปี้! หลังคู่กรณีโพสต์ขอโทษ แต่ไม่ใช้แอคเคาท์จริง!
TNN ช่อง16
12 ก.ค. 63
165
1

 จากกรณีที่นักแสดงสาว "บี น้ำทิพย์" ได้หอบหลักฐานเข้าแจ้งความที่ ปอท. หลังถูกผู้ไม่หวังดีส่งข้อความในลักษณะคุกคามและหมิ่นประมาท รวมถึงคอมเมนต์ป่วนก่อกวนในโซเชียลมานานนับปี เมื่อวันที่ 10 ก.ค.63  ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด ในข้อหาหมิ่นประมาทมาแล้ว ซึ่งนอกจากสาวบีจะแจ้งความแล้ว ยังโพสต์ทวิตเตอร์ต้องการให้คู่กรณีออกมาขอโทษผ่านสื่ออีกด้วย

 ล่าสุดทางคู่กรณี ซึ่งเป็นแฟนคลับของสาวบี ได้ออกมาโพสต์รูปภาพข้อความเชิงขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์จำนวน 2 รูป พร้อมแคปชั่นว่า "ขอโทษทุกคนค่ะ" และแท็กไปหาสาวบี โดยในภาพข้อความดังกล่าว มีเนื้อหาว่า

  "มาพูดเรื่องราวที่เกิดขึ้นและขอโทษทุกคนค่ะ เราทำผิด ยอมรับว่ากระทำโง่ๆ ทุกครั้งที่ว่าพี่บี เราเสียใจ แต่ยอมทำไม่ดี เพราะอยากให้พี่เข้าใจ หวังให้พี่เปลี่ยนแปลง อยากให้รู้ว่าแฟนคลับคนนี้เจ็บปวด เจ็บปวดจริงๆ ที่พี่ไปกับแอดมินบ่อยๆ ยอมรับว่าอิจฉาก็ได้ และเราไม่เข้าใจว่าเราเป็นแฟนคลับเหมือนกัน เราผิดอะไร ทำไมบางงานเราไม่รู้แต่แอดมินรู้ ทำไมเราไปไม่ได้ เราคิดแต่ว่าทำไมพี่ไม่เท่าเทียม อยากเจอ อยากเห็นหน้าพี่บีบ้างหมือนกัน คิดถึงแล้วไม่ได้เจอทรมานมาก ทุกครั้งเจอพี่บีแล้วมีความสุข อยากมีความสุขบ้างเหมือนแอดมิน"

  "เราเห็นแก่ตัวเอง ไม่ได้คิดถึงความรู้สึกของพี่บี เคยพูดดีๆ กับพี่แล้ว พี่มองข้าม แต่ทำแบบนี้แล้วพี่ก็มองข้ามเหมือนเดิมอยู่ดี พอทำให้คนอื่นมาว่าพี่ได้ เราไม่เคยสะใจ เราก็เจ็บปวดเหมือนเดิม แต่เราก็ทำต่อไปเพราะอยากทำให้พี่เห็นว่าไม่ใช่เราคนเดียวที่เสียใจ เราโง่เองสมกับที่ทุกคนด่า เรามูฟออนไม่ได้ เรารักแบบไม่คาดหวังอะไรไม่ได้ แต่ตอนนี้ยอมแล้ว รู้แล้วว่ามันเป็นสิทธิของพี่ รู้แล้วว่ามันเป็นความสุขของพี่ รู้แล้วว่าไม่มีอะไรได้ดังใจเราทุกอย่าง ถ้าพี่แจ้งตำรวจจับก็จับเลย ยอมแล้ว ไม่เหลืออะไรอยู่แล้ว ไม่มีค่ากับใครอยู่แล้ว"

   "ขอโทษทุกคนที่ทำให้รำคาญ หงุดหงิด หัวร้อน ขอโทษพี่คริส พี่แกน รวมถึงแฟนคลับพี่ทั้งสองคน พี่สองคนเป็นคนน่ารักมาก ไม่ได้ทำอะไรผิด ความจริงเราก็ชอบพี่ทั้งสองมากๆ แต่เราผิดเองที่ใช้พวกพี่เป็นทางป่วนพี่บี ขอโทษครูเชอรี่ที่เคยด่า ครูเชอรี่ไม่ผิด เราพาลใส่เองเพราะเห็นว่าครูเชอรี่ไปสนิทกับแก๊งแอดมิน เราไม่ชอบเราคิดเอาเองว่าครูเชอรี่เป็นคนทำให้แอดมินสนิทกับพี่บีมากขึ้น ขอโทษที่ต้องเสียเวลามาโต้ตอบกับเรา เราต้องขอบคุณด้วยซ้ำที่สอนพี่บีเต้นพี่บีเต้นเก่งขึ้นมากๆ ขอโทษเพื่อนพี่น้องของบีทุกคนที่เราเมนชั่นถึงทำให้เสียเวลาเสียความรู้สึก และทำให้พี่บีเสียหาย ขอโทษแอดมินทั้ง 14 คน ที่ทำให้เดือดร้อนและไม่สบายใจเป็นปีๆ

   ยอมรับว่าตอนนี้ก็ไม่ชอบ แต่ทำอะไรไม่ได้แล้ว ในเมื่อพี่บีเลือกให้พวกเธอมากกว่าก็ดีใจด้วย ที่สำคัญที่สุดขอโทษพี่บีที่ทำให้พี่หงุดหงิด ทำให้พี่รำคาญ ทำให้พี่เดือดร้อน จะไม่บอกว่ารักแล้วเพราะพี่คงคิดว่ารักคงไม่ทำกับพี่แบบนี้ แต่ไม่ได้เกลียด ไม่เคยเกลียดเลย เคยพยายามเกลียดแล้ว จะได้ไม่ต้องสนใจพี่ จะได้ไม่ต้องเสียใจ แต่ก็ทำไม่ได้ ส่วนพี่คงเกลียดเรามากๆ เพราะทำไม่ดีกับพี่ไว้เยอะ จะไม่ขอให้พี่ให้อภัยเพราะสาสมแล้วกับสิ่งที่เราท่า ต่อไปนี้จะไม่ป่วนไม่ว่าพี่อีกแล้ว จะมูฟออนให้ได้จะพยายามเข้าใจพี่ ตอนนี้ยังทำไม่ได้ แต่จะพยายามทำให้ได้สักวัน ขอโทษจริงๆค่ะ มันอาจดูไม่จริงใจที่ใช้แอคหลุม แต่เรามีเหตุผลจำเป็น ขอโอกาสให้เราได้ใช้แอคหลักเพื่อมูฟออนต่อไปในวันข้างหน้าได้ป่าวคะ"

 

 ซึ่งหลังจากที่สาวบีได้เห็นข้อความขอโทษดังกล่าว แต่ก็ยังรู้สึกไม่ดีขึ้น และอยากให้ใช้แอคเคาท์จริงมาขอโทษ หรือจะทักส่วนตัวมาหาก็ได้ เพราะรู้สึกว่ากล้าทำก็ต้องกล้ารับ และต้องสัญญาว่าจะไม่ทำอีก โดยสาว "บี น้ำทิพย์" ได้รีทวิตข้อความขอโทษของคู่กรณี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

 "ไม่ ok ที่ยังคงใช้แอคอวตารนะคะ ภาษาตำรวจเค้าเรียกกันอย่างนั้น กล้าทำก็กล้ารับไม่จำเป็นต้องมาขอโทษผ่านสื่อก็ได้ ไม่ได้จะทำร้ายกันอยู่แล้วค่ะ แค่ต้องการให้ใช้แอคจริงมาขอโทษ dm มาก็ได้ และต้องสัญญาว่าจะไม่ทำอีกค่ะ เรื่องจะจบ" 

ก่อนที่นางเอกสาว "บี น้ำทิพย์" จะเข้ามาคอมเมนต์ต่อโพสต์เดิมว่า "งั้นก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจนะมันก็จะไม่ต่างจบเงียบๆกับออกสื่อ รู้คนเดียวกับโลกรู้ว่าใคร นี่ถือว่าช่วยและใจดีมากๆแล้วนะคะ"

 

ขอบคุณภาพ IG beenamthipofficial , Twitter beenamthip

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เลิกทน! "บี น้ำทิพย์" แจ้งความ ปอท. คาดถูกอดีตแฟนคลับก่อกวนในโซเชียล

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000