รีเซต

"บอล เชิญยิ้ม" ได้ชื่อวงใหม่แล้ว ใช้ "JOKER FAMILY" 1ม.ค.64 เป็นต้นไป

"บอล เชิญยิ้ม" ได้ชื่อวงใหม่แล้ว ใช้ "JOKER FAMILY" 1ม.ค.64 เป็นต้นไป
TNN ช่อง16
18 พฤศจิกายน 2563 ( 15:16 )
245

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่นักแสดงตลกคนดัง บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า "ถ้าพวกผมไม่ใช้ชื่อ คอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด คุณยังอยากดูและรักพวกเราอยู่มั้ยครับ" ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น?

และในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชี้แจงกรณีดังกล่าวแล้วว่า เกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ในการใช้ชื่อดังกล่าว โดยโพสต์ข้อความไว้ว่า

"เราใช้ชื่อนี้ ในการไปคอนเสิร์ต ฮาไม่จำกัด ถึงสิ้นปีครับ เพราะที่ผ่านมา ทุกงานที่เราไปและทุกท่านเค้าเห็นและภาพจำคือ บ.ฮาไม่จำกัด แต่ผมต้องคืนชื่อนี้และหาเปลี่ยนชื่อวงใหม่ และที่ต้องแจ้งเพราะ หลังจากนี้1ม.ค. เค้าไม่ให้ใช้ชื่อและโลโก้นะครับ เค้าจะตามเก็บลิขสิทธิ์นะครับ ผมถึงจะออกมาชี้แจงให้ ทุกท่านที่จ้างงานเรารับทราบ เด่วผมแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้เกิดปัญหาการจ้างงาน เผื่อนำโลโก้และชื่อเค้าไปใช้ อาจโดนฟ้องได้ ผมหาชื่อใหม่แพพครับ แต่ทุกอย่างเหมือนเดิม ขอให้ที่ผ่านมาคือความทรงจำ ขอบคุณที่รักพวกเราครับหยุด (ใช้ชื่อ คอนเสิร์ตฮาไม่จำกัด ถึง31ธค) ไม่ใช่ของเราคืนเค้าไป สร้างบ้านเราเอง"

และล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาอัปเดตว่าตอนนี้ได้ชื่อใหม่ของวงแล้วว่า "เราเปลี่ยนชื่อวงที่รับงานคอนเสิร์ตนะครับ หรืองานจ้าง เริ่ม 1มค 64 นะครับ อยู่ครบเหมือนเดิมครับ" โดยชื่อวงใหม่นั้นก็คือ "JOKER FAMILY"

อินสตาแกรม : ballyim_uri

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline