รีเซต

แอฟ ซึ้งน้ำตาร่วง "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์วันเกิด เผยคำพูดทำหูดับ

แอฟ ซึ้งน้ำตาร่วง "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์วันเกิด เผยคำพูดทำหูดับ
ข่าวสด
4 พฤศจิกายน 2563 ( 20:13 )
265

แอฟ ซึ้งน้ำตาร่วง "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์วันเกิด เผยคำพูดทำหูดับ

แอฟ น้ำตาร่วง-อายุเพิ่งก้าวเข้าสู่เลข4 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร และวันเกิดปีนี้ เรียกว่าได้รับการเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมากๆ เพราะมีศิลปินในดวงใจ อย่าง ปาล์มมี่ บุกทำเซอร์ไพรส์ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ อีกทั้งยังกอดให้กำลังใจอีกด้วย งานนี้ทำเอาแอฟซึ้งน้ำตาร่วง

โดยล่าสุด เจ้าตัวโพสต์คลิปโมเมนต์สุดประทับใจนี้ลงไอจีaff_taksaornเป็นคลิปเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จากนักร้องในดวงใจ ที่มาร้องเพลงแฮปปี้เเบิร์ธเดย์ให้ในรายการสามแซ่บ พร้อมกับแคปชั่นว่า "รักที่สุด @palmy.ig นี่คือของขวัญที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้ นำ้ตาร่วงไปหลายรอบ รักเพลงพี่มี่ อยู่กับเพลงพี่มี่มาตลอดทั้งสุขทั้งเศร้า แต่ปีนี้ได้ฉลองวันเกิด(ตรงวันจริง)กับพี่มี่ คือที่สุด ขอบคุณพี่มี่ และขอบคุณคุณนิด อรพรรณค่ะ @polyplus_jad_hai"

"วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า "แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน... หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ

วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง"คิดถึง" หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ

พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ "