รีเซต

ร่วมเชียร์สองนักสู้ชีวิต น้ำเงิน-เก้า & ลุงพุธ ในจันทร์พันดาว

ร่วมเชียร์สองนักสู้ชีวิต น้ำเงิน-เก้า & ลุงพุธ ในจันทร์พันดาว
20 มีนาคม 2558 ( 02:17 )
468


           รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ขอต้อนรับเข้าสู่เวทีแห่งมิตรภาพและเสียงเพลง รอบล้านที่ 7 วันนี้พบกับแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่านที่จะมาร่วมมาให้กำลังใจกันถึงขอบเวที ผัดไท – ดีใจ ดีดีดี ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา และ ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร มาเป็นกำลังใจแบบชิดติดขอบสนาม เรื่องราวผู้เข้าแข่งขันคนแรก “13.น้ำเงิน – จำรัส หินกลอง และ เก้า – นภเก้า หินกลอง” น้ำเงินและเก้าเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่มีอาชีพขายหมูปิ้งกะทิ ทั้งคู่เล่าว่าตอนเด็ก ฝันอยากมีเป็นนักมวย แต่พอลองไปต่อยก็สู้คนอื่นไม่ไหว เพราะความสูงไม่ถึง เลยไปสมัครเป็นทหารแต่ก็ไม่ผ่านเพราะความสูงไม่ถึงเกณฑ์ ตอนนี้ทั้งคู่ดูแลแม่ที่ตอนนี้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดัน ตาเป็นต้อเนื้อ วันนี้ขอร้องเพลง “เดาใจฟ้า”

         พบกับ “14.พุธ คลองลับ” อายุ 52 ปี ลุงพุธทำนามาตั้งแต่เด็กๆ ลุงรักและภูมิใจในอาชีพมาก เลยมีความฝันอยากมีที่นาเป็นของตัวเองจึงเดินทางเข้ามากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำ โดยรับจ้างทำงานทุกอย่าง ใช้เวลา 10 ปี เก็บเงินเอาเงินมา ซื้อที่นา 8 ไร่ นาของลุงมีทั้งนาปีและนาปรัง ลุงกับภรรยาช่วยกันทำนามาด้วยกันหลายสิบปี ตอนนี้ลุงเป็นหนี้ 50,000 บาทเอาไปซื้อปุ๋ย ซื้อยา แถมราคาข้าวตอนนี้ไม่ดี นอกจากนี้ลุงต้องดูแลแม่อายุ 84 ปี โดยแม่ของลุงเดินไม่ค่อยสะดวกเพราะเอ็นตึง เอ็นแข็งวันนี้ขอร้องเพลง “กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง”

          ใครจะร้องเพลงและมีเรื่องราวโดนใจ 100 คนในห้องส่ง ห้ามพลาด !! ร่วมเป็นกำลังใจ ด้วยการ ส่ง SMS พิมพ์ “13” เชียร์ น้ำเงิน และ เก้า หรือพิมพ์ “14” เชียร์ พุธ ส่งมามีที่ เบอร์ 4777888

           ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7 และติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/janpandao.com
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety