รีเซต

GMM BRAVO จัดหนัก สร้างซีรีส์ 4 เรื่อง 4 สไตล์ จากเพลงพันล้านวิว!

GMM BRAVO จัดหนัก สร้างซีรีส์ 4 เรื่อง 4 สไตล์ จากเพลงพันล้านวิว!
Pannaput_tvs
23 มิถุนายน 2560 ( 02:06 )
83K

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ ขนทัพดารานักแสดง และศิลปินมาแน่นงาน สำหรับ GMM Bravo ล่าสุดได้เปิดตัว 4 ซีรี่ส์รักแห่งปี Bangkok รัก Stories ซีรี่ส์จากเพลงฮิตพันล้านวิว บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากทัพดาราที่มาร่วมแสดงกันจอแทบแตกแล้ว ยังเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรัก 4 ย่าน 4 สีสันกรุงเทพอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเป็นการสะท้อนประสบการณ์ความรักของคนรุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นการปาการ์ดไม้ตายของ GMM Bravo จริงๆ

เรื่องแรก PLEASE เป็นเรื่องราวของสาวโสดย่านสาทร ที่ดันไปรักคนที่ไม่ควรรัก นำแสดงโดย ฝน ศนันธฉัตร, ตั้ว เสฏฐวุฒิ, ใบเตย สุวพิชญ์, ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, วิตเตอร์ ชัชชวิศ, เมโกะ ชนนิกานต์, คชา นนทนันท์

ตามด้วยเรื่อง แพ้ทาง เป็นเรื่องราวของลูกสาวแม่บ้าน ที่ต้องมาพบกับ 3 พี่น้องตระกูลเศรษฐีที่แต่ละคนก็มีเป็นหนุ่มหล่อ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง เมื่อรักมากกว่า 1 คนคือปัญหาของเธอ นำแสดงโดย โม มนชนก, ฮั่น อิสริยะ, เม้าส์ ณัฐชา, เปรม ภูมิพัฒน์

และเรื่อง เก็บรัก เรื่องราวของช่างทำผมหนุ่มหล่อกลางสยาม ที่ถูกแอ๊วจากรอบทิศ แต่ชีวิตกลับไปรักคนที่ไม่รักเรา นำแสดงโดย เป้ อารักษ์, สายป่าน อภิญญา, แอริน ยุกตะทัต, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, จีด้า MBO, หลุยส์ พงษ์พันธ์

ปิดท้ายที่เรื่อง คนมีเสน่ห์ เรื่องราวของแม่ค้าขนมไทยที่ต้องไปตามใจหนุ่มหล่อไฮโซ นำแสดงโดย กิ๊บซี่ วนิดา, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ต่าย เพ็ญพักตร์, เทีย The Face Thailand

จัดเต็มจัดแน่นขนาดนี้ ต้องทำโซเชียลแตกอย่างแน่นอน สามารถติดตามซีรี่ส์ชุดนี้ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เริ่ม 15 ก.ค. นี้นะจ๊ะ!