รีเซต

แทน ลิปตา แพ้ทางเด็ก !!! โอนีล ตัวเล็กเผ็ด แถม แซ่บ ใน แสบซ่า ท้าโชว์

แทน ลิปตา แพ้ทางเด็ก !!! โอนีล ตัวเล็กเผ็ด แถม แซ่บ ใน แสบซ่า ท้าโชว์
Entertainment Report_1
11 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:00 )
1.1K

ได้เวลาระเบิดความมันส์จากแก๊งสเตอร์ที่มากันครบทีมกับ “แสบซ่า ท้าโชว์” นำทีมโดยสองพิธีกรคู่จิ้น “ ดีเจเชาเชา และ ซานิ-นภาภรณ์” นอกจากแก๊งสเตอร์สุดป่วนแล้ว  เทปนี้มีโปรโมชั่นจากเด็กปั้นของรายการ “น้องอั้น แสบซ่า”มาร่วมแจมวันนี้พัฒนาแล้วจากตีกลอง เริ่มมีโขว์ลูกคอ 8 ชั้น ดันกันซะขนาดนี้ ถ้าน้องเค้าฮาได้เต็มที่ ก็ต้องเอาใจช่วยกันต่อไปเนอะ แขกรับเชิญวันนี้เป็นคิวของสาวน้อยไซส์มินิแต่เจ้าตัวประกาศว่าขอสู้ตายบนเวทีแสบซ่า  “โอนีล-ฐิตินันท์ คลังเพชร” และหนุ่มเสียงนุ่มเสียงดีสีตก  “แทน –ธารณ ลิปตพัลลภ” หรือ “แทน วงลิปตา”


แต่งานนี้พอเจอโขว์จากแก๊งสเตอร์ในคอนเซ็ปต์บอสซาโนว่า “เป๊กกี้ ศรีธัญญา”เป็น “ลุลา” ส่วน “ดาว ขำมิน”กับ “คิง ณภัทร” ก็มาแบบพริ้วๆ ในสูทดำตั้งใจเป็นบอสซ่า แต่พอ “ดาว” โดนแซวว่าขายล็อตเตอรี่ เจ้าตัวเลยรับมุกว่าโชว์เสร็จจะแจกล็อตตารี่ให้คนละใบซะเลย


มาถึงคิวแขกรับเชิญทั้งคู่ต้องมาดวลกันเพื่อเลือกแก๊งสเตอร์ในเกม “เมมอะซอง” เพื่อเลือกแก๊งสเตอร์  โจทย์เพลงคือ “หญิงลัลลา” ของ หญิงลี ไม่น่าเชื่อว่า หนุ่ม แทน และ โอนีล จะก็อปปี้ออกมาได้เหมือนไม่มีตกหล่นยังกะ “หญิงลี” มาเอง  ใครดวลไมค์ดวลมุกแล้วชนะจะได้สิทธิ์ในการเลือกแก๊งสเตอร์เข้าทีมก่อน 2 คน โอนีลไวกว่าขอเลือก “เป๊กกี้”ก่อน แต่พอเหลือ “ดาว”กับ “คิง”เจ้าตัวเริ่มคิดหนัก สุดท้ายตัดสินใจเลือก “คิง”มาร่วมทีม ให้เหตุผลว่า “กลัวคุยกับพี่ดาวไม่รู้เรื่อง”


มาถึงช่วง “เวิร์ดอะซอง” ที่มีเกมสนุกๆเกี่ยวกับเพลงมาให้ได้ประลองฝีมือกัน จาก Play machine เรียงคำเป็นเนื้อเพลงให้ถูกต้องใครร้องก่อนได้กดไฟ ไฟติดทีมไหนได้ร้องก่อนแต่ถ้าร้องผิดล่ะก็อีกทีมนึงจะได้สิทธิ์ร้องทันที บอกเลยว่าแฟนคลับ “เจ เจตริน”มีกรี๊ด!!! เพราะท่าเกาหูในเพลง “ฝากเลี้ยง” ของ “แทน ลิปตา”ที่มี “ดาว เจตริน”เอ๊ย “ดาว ขำมิน”ออกมาร่วมด้วยช่วยแด๊นซ์กระจาย จนเป๊กกี้แอบแซวว่าใครจะฝากให้ “ดาว”เลี้ยงต้องคิดดูดีๆละกัน
มาถึงช่วงที่หลายคนลุ้นกันจนใจสั่นรัวๆ “กระทิงอะซอง”รัวไลค์ให้ขวัญใจรายการกระทิงแก่นเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ “น้องเหวี่ยง” กติกาคือหนึ่งคนขึ้นไปร้องบนน้องเหวี่ยงและอีกหนึ่งมาประจำที่กับซานิ ถ้าร้อเพลงที่ได้โจทย์มาถูกต้องรับไป 1 คแนน ร้องบนน้องเหวี่ยงแบบธรรมดาไม่หนุกหนานเดี๋ยวเสียชื่อรายการหมด ยากๆเข้าไว้จะได้มันส์คริคริ โจทย์ที่ได้ แต่นแต่นแต๊น “ฟ.ฟัน “และ “ย.ยักษ์”จ้า ยาดม ยาหม่อง อ็อกซิเจน ขนมาให้หมด มาดูกันว่าใครนะที่ไปไม่เป็นเพราะโดนเหวี่ยงจนเสียศูนย์


แค่นึกภาพว่าใครอยู่กับใครจะวุ่นวายขนาดไหน เทปนี้บอกเลยว่า “สาวโอนีล”ตัวเล็กแต่พลังเยอะมาก ขนาด “พี่แทน ลิปตา”ยังขอยอมแพ้ แต่เจ้าตัวบอกว่ายอมตั้งแต่ได้ “พี่ดาว”มาแจมแล้วล่ะ น่าฉงฉานพี่ดาวจังใครๆก็ไม่รัก มาลุ้นกันต่อในช่วง “โบนัสไลน์อะซอง” เมื่อ “โอนีล”ยอมทุ่มสุดพลังไม่ยอมร้องเพลงที่ได้โจทย์มาผิดแม้แต่ตัวเดียว จนแก๊งสเตอร์อยากเอาเสื่อกับหมอนมานอนรอบนเวที  ฮาแบบนี้มีที่เดียวที่ “แสบซ่า ท้าโชว์” วันจันทร์ที่  13  กุมภาพันธ์  2560  เวลา 22.30 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่