รีเซต

วีรภาพ พระเอกสุดหื่นข่มขืนนางเอก นาว สุดจะทนฟาดหัวแตกเรียกสติ ในฉากเปิดละคร กุหลาบเล่นไฟ

วีรภาพ พระเอกสุดหื่นข่มขืนนางเอก นาว สุดจะทนฟาดหัวแตกเรียกสติ ในฉากเปิดละคร กุหลาบเล่นไฟ
4 ตุลาคม 2557 ( 11:52 )
9K

เป็นละครดราม่า เข้มข้นอีกเรื่องของวิกหมอชิตสำหรับละคร “กุหลาบเล่นไฟ” โดยค่าย พอดีคำ และได้ผู้กำกับมากฝีมือ หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน มาดูแล มีพระเอก “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” มาโชว์ฝีมือประกบสามนางเอกสาวเลือดใหม่ไฟแรงของช่อง7 อย่าง นาว ทิสานาฏ ศรศึก, โบว์ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ และ เซฟฟานี่  อาวะนิค และยังมี อานัส  ฬาพานิช, ธีร์ วณิชนันทธาดา และเปรี้ยวจี๊ดจับใจกับนางร้ายมืออาชีพอย่าง โม อมีนา พินิจ และ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ ร่วมกับนักแสดงอีกคับคั่ง 


และเบื้องหลังที่นำมาให้เล่าสู่กันฟังในวันนี้เป็นฉากเปิดตัวพระนาง เป็นฉากที่อ้อม(นาว) นักศึกษาฝึกงานที่ต้องกลายมาเป็นนางแบบจำเป็นให้บอส ตรัย(วีรภาพ) ถ่ายภาพแฟชั่นเครื่องเพชร ตรัยติดใจในความสวยของอ้อม พอเลิกกองถ่ายเลยตามอ้อมเข้าไปในห้องแต่งตัว ซึ่งเหลือเพียงอ้อมคนเดียว ตรัยชอบอ้อมและขอให้อ้อมยอมเป็นของตน แต่อ้อมไม่ยอมตรัยเลยข่มขืนจะเอาอ้อมให้ได้ อ้อมสู้สุดชีวิตคว้าแจกันใกล้มือได้หยิบฟาดตรัยจนหัวแตกแล้ววิ่งหนีไป
กองถ่ายปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่สตูดิโอในซอยลาซาน เริ่มต้นการถ่ายทำด้วยฉากถ่ายแฟชั่น ซึ่งนาวในบทอ้อม อยู่ในชุดราตรีแดงเพลิงพร้อมเครื่องเพชรและแต่งหน้าจัดเต็มสวยมากกับบทบาทนางแบบจำเป็น และพระเอกวีก็อยู่มาดบอสเจ้าของบริษัทผสมกับรับหน้าที่ช่างภาพถ่ายแฟชั่นเอง ซึ่งฉากนี้สำหรับนาวกับท่าโพสต์นางแบบมิต้องสอนมากสั่งท่าไหนได้ท่านั้นไม่อยาก ฝ่ายวีรภาพกับบทบาทบอสตรัยและช่างภาพจำเป็นก็ไม่ยากเลยเพราะปกติในชีวิตจริงก็ชอบถ่ายรูปและเป็นตากล้องถ่ายแฟชั่นมือสมัครเล่นอยู่บ่อย พอเข้าฉากนี่ไม่ยากเลย และยิ่งบทบาทหนุ่มกะล่อนเจ้าชู้แบบคาสโนว่านี่ไม่ต้องติว แค่ผู้กำกับเอ่ยปากอยากได้ลีลาคาสโนว่า 10 วีรภาพจัดให้100 ทั้งจ้องหน้า ส่งสายตา มือลูบหน้า ลูบผมนาวแบบเนียน แถมลีลาไหลมาแบบสเต็ปเทพคาสโนว่า จนผู้กำกับหนึ่งต้องเอ่ยปากยั้งว่าเกิน ฝ่ายนาวก็ขำและได้ประจักษ์กับสายตาว่าพี่วีรับบทบาทคาสโนว่าได้เนียนเป็นธรรมชาติจริงๆ ผู้กำกับสั่งเก็บภาพถ่ายทำฉากนี้สักพักก็ย้ายไปถ่ายทำในห้องแต่งตัว
ฉากนี้ต่อเนื่อง วีอยู่ในชุดเดิม แต่นาวต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจากชุดนางแบบกลับมาอยู่ในชุดปกติตามสไตล์นักศึกษาฝึกงาน ฉากนี้เป็นเรื่องของความบุ่มบ่ามใจร้อนของพระเอกตรัย ที่ชอบอ้อมและใจร้อนห้ามอารมณ์ไม่อยู่ เดินตามมาห้องแต่งตัวแล้วเข้าไปกอดอ้อมบอกชอบและให้อ้อมยอมเป็นของตน อ้อมไม่ยอมขัดขืนตรัยเลยปล้ำ อ้อมคว้าแจกันฟาดหัวแตกแล้ววิ่งไป ฉากนี้เรื่องปล้ำนี่วีรภาพไม่ห่วงเรียกว่าสบายมากๆ มีแนะนำเทคนิคการเบี่ยงหลบมุมให้นาวเสร็จสรรพ และยิ่งฮาเมื่อถูกผู้กำกับหนึ่งให้วีรภาพปล้ำกับตากล้องเพื่อถ่ายเจาะภาพแทนสายตาอ้อม แต่ดูเหมือนที่วีรภาพแสดงอาการห่วงสุดก็จังหวะที่นาวจะต้องเอาแจกันฟาดหัว วีรภาพนัดแนะจังหวะและมุมกับนาวหลายรอบมาก ทั้งที่แจกันก็ทำมาจากการหล่อด้วยเทียนไข แต่ยังไงวีรภาพก็ไม่ค่อยวางใจเพราะเทียนที่หล่อมาก็หนาและแข็งอยู่ และต้องเล่นแบบเทคเดียวผ่าน เพราะแจกันหล่อเทียนไขมีอันเดียว ก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริงช่วงแจกันฟาดหัว วีรภาพมีการยกมือไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้คุ้มครองเบาๆ พอเริ่มถ่ายทำจริงเสียงฟาดดังพลั๊ก!!!วีรภาพร้องโอ๊ย!!!แล้วแจกันก็แตกกระจายลงมากองกับพื้น นาววิ่งหนีไป ผู้กำกับสั่งคัทวีรภาพร้องโอยกุมหัวเบาๆ บอกจังหวะแจกันกระแทกหัวจัดเต็มจริงๆ นั่งกุมขมับทั้งเจ็บทั้งขำ นาวหัวเราะขำท่าทางโวยวายของพี่วีแต่ก็ก้มไปไหว้ขอโทษแทบตักเลยทีเดียว

เป็นฉากเปิดตัวพระนาง “กุหลาบเล่นไฟ”  ที่ “วีรภาพ” ได้โชว์ลีลาคาสโนว่าได้แซ่บขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้กันได้ในละคร “กุหลาบเล่นไฟ” ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในคืนวันจันทร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 20.35 น. ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety