รีเซต

"โม มนชนก" ยืนยันไม่ชอบล้างจาน ไม่แคร์ภาพเหวี่ยงในอดีต!!

"โม มนชนก" ยืนยันไม่ชอบล้างจาน ไม่แคร์ภาพเหวี่ยงในอดีต!!
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2566 ( 17:43 )
137

ตอนนี้เป็นนิวโมแล้ว!!  สาว "โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" กับตำนานในโลกโซเชียล ไม่ชอบล้างจาน และ กับคำว่า บุญหล่นทับ ข้องใจจนต้องเสิร์ชกูเกิล  ไม่แคร์ภาพเหวี่ยงในอนาคต เพราะแก้ไขอะไรไม่ได้ ให้มองเป็นเรื่องขำๆแล้วกัน พร้อมยืนยันไม่ชอบล้างจาน!!

ภาพจาก ig : momonchanok

ภาพจาก ig : momonchanok

 

โม เผยว่า "โมพยายามพุทโธ พุทโธ ในใจว่าชั่งมันเถอะ แค่คนหนึ่งคนอยากพิมพ์ โมก็ไปคิดวนๆ อยู่ 3 วัน จนเราแน่ใจตัวเองแล้วว่ามันไม่ใช่นะ โมทำงานอยู่ตลอดเวลา ไม่ได้หยุดพักเลย มันไม่ใช่บุญหล่นทับไง โมไม่ได้โกรธเขานะ คิดมา 3 วันค่อยตอบกลับ คิดหลายอย่างมากๆ นี่คือแค่ออกมาชี้แจง ไม่ได้ถือว่าเป็นการฟาด คืออยากบอกนะคะว่าทำงานค่าาา

 

ไม่กล้าพูดว่าโมแรงๆ เพราะเดี๋ยววันนึง อ้าวไหนบอกว่าเปลี่ยนแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าตนนิ่งขึ้น อะไรปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยไป  ถ้าเป็นโมเมื่อก่อน จะตอบกลับเลยทันทีว่าบุญหล่นทับคืออะไรคะ บุญหล่นทับคืออะไร แต่นี่ไปคิดมา 3 วัน คือโมข้องใจขนาดไปกูเกิลเลยนะ ว่า บุญหล่นทับมันมีความหมายอื่น มากกว่าที่โมเข้าใจอีกหรือเปล่า แต่มันก็คือไม่มีไง 

 

โม มนชนกเหวี่ยงไง มันก็ลอยอยู่ทั่วเน็ต มันเป็นภาพจำ ถ้าบอกว่าไม่น้อยใจมันก็คงโกหก แต่มันก็เป็นไปแล้ว ก็มองให้เป็นเรื่องขำแล้วกัน มันอาจจะเป็นความบันเทิงของคนก็ได้ แต่ตอนนี้เป็นนิวโมแล้ว ภาพเก่าไม่ต้องลบก็ได้ รู้อยู่แล้วว่ามันลบไม่ได้  ก็เราเป็นอย่างนี้ การที่เราต้องแกล้งทำเป็นคนอื่นมันเหนื่อยมากนะ แต่งานบ้านให้ล้างจานไม่นะคะ ยังยืนยันอยู่นะคะว่าไม่ล้าง ให้ผู้ชายล้าง!!!"

 

ภาพจาก ig : momonchanokภาพจาก ig : momonchanok

ภาพจาก ig : momonchanok