TrueID

The Happiness Begins KAAN Charity 2017 จัดรอบพิเศษเพื่อ เด็ก ผู้พิการ และผู้สูงอายุในจังหวัดชลบุรี

The Happiness Begins KAAN Charity 2017 จัดรอบพิเศษเพื่อ เด็ก ผู้พิการ และผู้สูงอายุในจังหวัดชลบุรี
Entertainment Report_1
22 ส.ค. 60
595

เพราะเราเชื่อว่าความสุขมีไว้แบ่งปัน – จากกระแสการตอบรับของ KAAN presented by SINGHA CORPORATION (คาน พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น) ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เปิดการแสดงอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เราได้ทำหน้าที่มอบความสุขให้กับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศไปแล้วมากมาย

และเพื่อส่งต่อความสุขให้กับชาวพัทยาและชลบุรี บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด จึงได้ร่วมกับจังหวัดชลบุรีและเมืองพัทยา จัดกิจกรรม The Happiness Begins : KAAN Charity 2017 จัดการแสดง KAAN Show รอบพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขแด่ เด็ก ผู้พิการ และผู้สูงอายุจากมูลนิธิต่างๆในจังหวัดชลบุรีกว่า1,000 คน ให้มีโอกาสได้ชมการแสดงระดับโลก จากฝีมือสร้างสรรค์ของคนไทย ณ SINGHA D’LUCK Cinematic Theatre (สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์) ถนน เทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา ชลบุรี  สำหรับการแสดงรอบพิเศษนี้ จังหวัดชลบุรีและเมืองพัทยาได้ร่วมประสานงานกับมูลนิธิต่างๆ ในพัทยาและจังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก 15 องค์กร ได้แก่

1.ชมรมผู้สูงอายุองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี 2.สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี  3.สำนักงานส่งเสริมและสนับสนุนวิชาการ 3 4.สถานสงเคราะห์เด็กชาย บ้านบางละมุง  5.ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ บ้านบางละมุง  6.สถานพัฒนาฟื้นฟูเด็ก จังหวัดชลบุรี 7.ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จังหวัดชลบุรี 8.สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์  9.ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา  10.ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด 11.มูลนิธิ เอช เอช เอ็น เพื่อเด็กไทย  12.ศูนย์ธารชีวิต 13.มูลนิธิคุณพ่อเรย์  14.สถานสงเคราะห์เด็กพักพิงคุ้มภัยชลบุรี  15.มูลนิธิบ้านจริงใจ

คุณ ศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร Chairman of the Board บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข  กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้จัดกิจกรรมแชร์ริตี้สิ่งดีๆนี้ร่วมกับ ทางเมืองพัทยา และ จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งต่อความสุขให้กับอีกหลายท่านได้มีโอกาสได้ชมการแสดง KAAN Show ซึ่งเป็นการแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ด้วยแรงบันดาลใจ จากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย โดยฝีมือสร้างสรรค์ของคนไทยกว่า 600 ชีวิต และเตรียมงานกว่า 3 ปี  สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ เพราะเราเชื่อว่าความสุขมีไว้แบ่งปัน และเราจะมีกิจกรรมแบ่งปันความสุขแบบนี้อีกเรื่อยๆอย่างแน่นอนครับ”

KAAN presented by SINGHA CORPORATION (คาน พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น) เปิดการแสดงทุกวัน (หยุดทุกวันจันทร์) ณ โรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-029-0092 หรือทาง เว็ปไซต์ www.kaanshow.com

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID