รีเซต

ย้อนไปบนเส้นทางแห่งวันวานใน "Snap แค่ได้คิดถึง" ศุกร์นี้ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนไปบนเส้นทางแห่งวันวานใน "Snap แค่ได้คิดถึง" ศุกร์นี้ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
26 เมษายน 2565 ( 19:00 )
494

วันศุกร์นี้ เตรียมพบกับผลงานสุดโรแมนติกสุดซึ้งของ โทนี่ ราแก่น และอิ้งค์ วรันธร ในภาพยนตร์ “Snap แค่ได้คิดถึง” ที่มาพร้อมกับการเล่าเรื่องด้วยภาพสวยๆ สไตล์ฮิปเตอร์ ของ “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” ผู้กำกับมือทองที่ทำให้ “Snap แค่ได้คิดถึง” คว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แถมเรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบยุค 90 ที่ฟังกี่ทีก็ดีต่อใจ เรียกว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดชมที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ภาพยนตร์ “Snap แค่ได้คิดถึง” เรื่องราวของรักแรกในความทรงจำที่ยังค้างคาอยู่ในใจ รอคอยวันปลดล็อก เมื่อกลุ่มเพื่อนที่เรียนจบมัธยมมาด้วยกัน ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเเต่งงานของเพื่อนสองคนที่จัดงานที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขา และบรรยากาศก็คล้ายวันคืนสู่เหย้า ภายในงานเเต่งงานนี้เองทำให้ ผึ้ง (วรันธร เปานิล) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเจ้าสาว เเละ บอย (โทนี่ รากแก่น) ช่างภาพซึ่งจะมาถ่ายภาพงานเเต่งงาน ได้พบกันอีกครั้ง บรรยากาศเก่าๆของโรงเรียน เพลงประจำตัว เเละสิ่งที่ต่างๆที่ทั้ง ผึ้งเเละบอย เคยทำด้วยกันสมัยยังเด็กหวนคืนมาอีกครั้ง”

เรื่องราวจะลงเอยยังไง ต้องติดตามชมในภาพยนตร์ “SNAP แค่ได้คิดถึง” วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 16.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

--------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa