รีเซต

รู้เพศลูกแล้ว "แนนนี่" เปิดใจ หลังวิวาห์ เผยต้องปรับตัวเยอะมาก

รู้เพศลูกแล้ว "แนนนี่" เปิดใจ หลังวิวาห์ เผยต้องปรับตัวเยอะมาก
TNN ช่อง16
27 ธันวาคม 2564 ( 13:56 )
183

แฮปปี้สุดๆ สำหรับนักร้องสาว  "แนนนี่ ภัทรนันท์" หรือ "แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่" และแฟนหนุ่ม "ปวินท์" เพราะล่าสุดเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ (25 ธ.ค.64) ที่ผ่านมาโดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกว่ากำลังมีเบบี๋เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเต็มที่แล้ว

ภาพจาก IG : nannie_nn

ภาพจาก IG : nannie_nn


ซึ่งด้านแนนนี่ ได้เปิดใจกับทางทีมข่าวว่า "จริงๆ เราเตรียมงานใช้เวลาค่อนข้างที่ไม่ได้นาน เป็นหลักเดือนสองเดือนแต่ก็เกือบจะทุกวันเลยจริงๆ ที่การดิวก็ใช้พลังงานอยู่ แต่ก็ดีใจที่งานออกมาดีและเห็นทุกคนมีความสุข ก็แฮปปี้มากเลยค่ะ แต่จริงๆวันนั้นค่อนข้างกังวลตั้งแต่แรก ฤกษ์ดีของเราเป็นวันคริสต์มาส และเป็นวันเกิดเบลล์ เราก็เกรงใจ เบลล์ก็น่ารักบอกแต่งงานครั้งเดียวปีเดียวไม่เป็นไร อย่างกิ๊ฟซี่ก็มีเหตุเหมือนจะมาไม่ได้ แต่สุดท้ายทุกคนก็มากันได้ น่ารักมาก เพื่อนเราก็อยู่ในทุกช่วงเวลาของชีวิตจริงๆ 


เจ้าตัวยังบอกว่าอย่างเรื่องเบบี๋ ตอนแรกจะประกาศมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ได้ฟังมาผู้ใหญ่หลายๆ ท่านบอกในช่วง 1-3 เดือนแรก เป็นช่วงเซนซิทีฟ ตอนแรกไม่เข้าใจ แต่เขาบอกกันว่าเราควรที่จะถือฤกษ์ 3 เดือนค่อยว่ากัน และเราเพิ่งจะมาเข้าใจในช่วงอาทิตย์สองอาทิตย์ มันมีปัญหาจริงๆ ถึงขั้นที่เรากลัวเลยว่าเขาจะอยู่ไหม เราก็เลยดีนะ ที่ก่อนหน้านี้ทุกอย่างมันยังไม่ลงตัวเรายังไม่พูดอะไรออกไป แต่พอเรารู้ว่าเขาโอเค แข็งแรง ตรวจเช็กทุกอย่างครบถ้วนแล้ว เราก็โล่งใจทุกอย่าง งั้นเราบอกข่าวดีให้ทุกคนรู้ดีกว่า 


ภาพจาก IG : nannie_nn

ภาพจาก IG : nannie_nn


ก่อนหน้านี้ที่เราเจอปัญหาเเล้วเราบอกว่าลุ้น ก็คือเป็นปัญหาระหว่างช่วงไตรมาสเเรกที่หลายๆคนก็เจอ ตัวแนนนี่เองก็จะมีอาการมีเลือดออก มีปวดท้องมาก ซึ่งเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้อยู่เเล้ว และผู้หญิงที่อยู่ในช่วงนั้นต้องระวังให้ดี ซึ่งก่อนหน้านี้เราคิดว่าเราแข็งแรงใช้ชีวิตปกติ แต่เราก็ปรึกษาคุณหมอมาตลอด มันก็มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น ก็ระวังมากขึ้น 


ส่วนอาการแพ้ท้องไม่มีเลย ส่วนมากจะแค่เหนื่อย แต่เหนื่อยกว่าปกติมาก คือที่รู้ตัวแต่แรกไปหาคุณหมอให้เช็กคือเหนื่อยกว่าปกติ ที่เป็นก็จะเหม็นอาหาร หลายอย่างทานไม่ได้เลย แต่โชคดีไม่มีอาเจียนเลย มากสุดแค่เวียนหัวมากแค่นั้น ก็ต้องนอน เรื่องเพศจริงๆทราบแล้ว แต่ก็ยังอยากให้เพื่อนหลายๆ คนเขามาทายเล่นกัน ยังไม่ได้บอกใคร แต่ครอบครัวรู้เเล้ว ทุกอย่างก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเรามาก ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาก็ต้องปรับตัวจริงจังเหมือนกัน 


ภาพจาก IG : nannie_nn

ภาพจาก IG : nannie_nn


แพลนเรื่องเพศน้องคิดว่าจะออกมาบอกหลังปีใหม่ เพราะจริงๆเราทราบแล้ว และเป็นตามที่คิดไว้ ด้านสามีเขาก็พูดมาตั้งแต่ปีแรกที่เป็นแฟนกันว่าเขาอยากมีลูกมาก แต่เราเป็นคนไม่อยากมีเเละไม่เคยแพลนเลย แต่เขาชอบเด็กมาก อยากมีลูกมาก เขาพูดกับเราทุกปีเลย พอรู้ตัวว่ามีเขาดีใจมาก ที่บ้านและครอบครัวทุกคนดีใจมาก ด้วยอายุของเรา เขาก็รู้สึกว่ามันอาจจะยากนะ ถ้าจะมีโดยธรรมชาติ เพราะก่อนหน้านี้เราเคยพาตัดซีสต์ในรังไข่ เพราะฉะนั้นมันจะไม่สมบูรณ์ข้างหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นว่าอยู่ๆ เขาก็มาทุกคนดีใจมาก ตอนนี้ทุกอย่างแฮปปี้ ทุกคนแฮปปี้ 


พอเพื่อนทราบว่ามีน้อง เพื่อนก็ตื่นเต้นกันมาก ในงานเพื่อนก็ดีใจว่า คนที่แสดงอารมณ์เก่งที่สุดจะเป็นกิ๊ฟซ่า เขาพูดตลอดเวลาว่าเป็นสิ่งที่เขาแฮปปี้มาก คือเรารู้ว่าบรรยากาศงานของเรามันเป็นความรักมากๆ เพราะทุกคนที่มาคือคนที่เรารักหมดเลย บรรยากาศอบอุ่นในงานซึ่งเราแฮปปี้มาก ตอนนี้อายุครรภ์ 3 เดือนแล้ว ทำอะไรก็ต้องระวังต้องปรับตัวเยอะ ใจเย็นๆ เเละเป็นคนชอบออกกำลังกาย ถ้าทุกอย่างโอเค 100 เปอร์เซนต์เเล้วก็จะกลับมาออกเหมือนเดิม อยากขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคอยให้กำลังใจยังซัพพอร์ตและดีใจด้วยกัน ก็อยู่ด้วยกันจนลูกโตเลยนะคะ เดี๋ยวเพื่อนก็จะตามๆกันมา เพราะเบลล์ได้ดอกไม้เเล้ว" 

ภาพจาก IG : nannie_nn

ภาพจาก IG : nannie_nn