รีเซต

"มิว-กลัฟ" ทำแฟนคลับฟิน! พา #คู่มันส์FunDayXMewGulf ขึ้นเทรนด์อันดับ 1

"มิว-กลัฟ" ทำแฟนคลับฟิน!  พา #คู่มันส์FunDayXMewGulf  ขึ้นเทรนด์อันดับ 1
TNN ช่อง16
22 มิถุนายน 2563 ( 09:17 )
2.6K
13

   กลับมาครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต "มิว ศุภศิษฏ์" และ "กลัฟ คณาวุฒิ" ที่ล่าสุดทั้งคู่ควงคู่กันทำกิจกรรมร่วมกันทั้งวันยันค่ำกับรายการ "คู่มันส์ FunDay" รายการ คนมีคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้น หรือ คู่จริง ก็จะทำให้ทุกคนยิ้มตามได้อย่างแน่นอน

   ซึ่งรายการ "คู่มันส์ FunDay" คือ รายการที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จัก ดาราคู่สนิท ในแบบเรียล 1 วันของคน 2 คน ที่ต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมตามดูกิจกรรม 1 วันว่าพวกเค้าจะทำอะไรกันบ้าง โดยจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์  เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง True Inside HD และ แอพพลิเคชั่น TrueID 

   โดยในรายการเหล่าแฟนๆ "หวานใจมิวกลัฟ" จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของคู่พี่น้อง "มิว-กลัฟ" กับการทำกิจกรรมทำร่วมกัน ไม่ว่าจะตะลุยเที่ยว ตะลุยกิน และทำอาหารด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่รายการออกอากาศไปแล้ว ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจสั่นไปกับความน่ารักของทั้งคู่ ที่เรียกได้ว่าทั้งจิ้นและฟินกันสุดๆ จนเกิดเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล ส่งผลให้แฮชแท็ก #คู่มันส์FunDayXMewGulf ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1  โดยมีการทวิตพูดถึงกว่าล้านครั้งอีกด้วย เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆจนฉุดไม่อยู่จริงๆ

  ส่วนด้านคุณพี่ "มิว ศุภศิษฏ์" ก็ได้ออกมาถามความฟินจากเหล่าแฟนคลับ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เป็นไงกันบ้างครับทุกคนนนนนน #คู่มันส์FunDayXMewGulf"

    เช่นเดียวกับคุณน้อง "กลัฟ คณาวุฒิ" ก็ได้ออกมาทวิตข้อความว่า "หวานพอมั้ยง้าบ #คู่มันส์FunDayXMewGulf #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ #หวานใจมิวกลัฟ" งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับพากันเข้ามากดไลค์กันรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แชร์ความฟินกันยกใหญ่เลยทีเดียว 

 

 

ขอบคุณภาพ Twitter MSuppasit , gulfkanawut , IG gulfkanawut , Youtube TrueVisionsOfficial

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่
 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000