รีเซต

คนเพชรใหญ่! ปู ไปรยา พร้อมสละโสด หลังแฟนฝรั่งสุดหล่อ แมทธิว ขอแต่งงาน!

คนเพชรใหญ่! ปู ไปรยา พร้อมสละโสด หลังแฟนฝรั่งสุดหล่อ แมทธิว ขอแต่งงาน!
Entertainment Report_2
5 เมษายน 2562 ( 08:17 )
2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังจะเป็นเจ้าสาวอีกคนแล้วสำหรับ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” นางเอกที่ทำหลายอย่างในวงการบันเทิงและเพื่อสังคม เดินสายเที่ยวและทำงานไปกับแฟนหนุ่มอย่าง “แมทธิว บราก” เจอเซอร์ไพร์สสวมแหวนเพชรกว่า 7 กะรัต มูลค่า 8 หลักมาขอแต่งงานที่ญี่ปุ่น งานนี้ตอบตกลงท่ามกลางซากุระที่หวานชมพูไปหมดเลย

 

 

ชมพูไปหมดจริงๆ สำหรับชีวิตช่วงนี้ของนางเอกสาว ปู ไปรยา ทำซีรีส์ยอดคนดูก็ดี เป็นทูตสันถวไมตรีให้กับ UNHCR ก็หลายคนชื่นชมในความเสียสละของปู ส่วนเรื่องความรัก ปู คบหากับแฟนหนุ่มสุดหล่อกับ “แมทธิว บราก” ก็มีความหวานให้เห็นตลอด ผ่านอุปสรรคและเรื่องราวมาด้วยกัน ก็ถึงวันที่แมทธิวเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน เรียกว่าเพชร 7 กะรัต สีชมพูกว่าซากระก็ความรักของสาวปูนี่แหละจ้า เร็วๆ นี้นางเอกก็จะสละโสดอีกคนแล้ว หวานที่สุด คุกเข่าท่ามกลางซากุระ อร๊าย! แสงเพชรมันส่องตา หวานด้วยโรแมนติกด้วย แฮปปี้อีกคู่แล้ว เพื่อนๆดาราและแฟนคลับเข้าไปยินดีในไอจีของสาวปูจำนวนมากทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา prayalundberg , mrbrag

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID