รีเซต

โควิดพ่นพิษ ไอดิน อภินันท์ โพสต์ระบาย บ้านกำลังจะถูกยึด สงสารลูกเมีย

โควิดพ่นพิษ ไอดิน อภินันท์ โพสต์ระบาย บ้านกำลังจะถูกยึด สงสารลูกเมีย
ข่าวสด
5 มิถุนายน 2564 ( 12:59 )
274

โควิดพ่นพิษ ไอดิน อภินันท์ โพสต์ระบาย บ้านกำลังจะถูกยึด สงสารลูกเมีย วอนเพื่อนพ้องยื่นมือช่วย ยินดีทำงานชดใช้ ใครกลัวยืมเงินบล็อกได้เลย ขอบคุณนายห้างสิงห์ ไม่ทิ้งกันยามลำบาก

สถานการณ์โควิดพ่นพิษทำอ่วมไปทั่วทุกวงการ งานหดรายได้หาย อย่างวงการเพลง นักร้องนักดนตรี ได้รับผลกระทบอย่างหนักเช่นเดียวกับหลาย ๆ อาชีพ ล่าสุด ไอดิน อภินันท์ นักร้องหนุ่มลูกทุ่งอินดี้อีสาน เจ้าของเพลงดังในอดีต อาทิ อินแฮง, เสียดายอ้ายบ่ปึก, อ้ายแพ้เขาหรือเจ้าลำเอียง เจอสถานการณ์วิกฤตโควิดหนักหน่วง ไม่มีงาน ไม่มีรายได้เข้ามา ถึงกับโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจว่า

“ผมจะพาครอบครัวผ่านจุดนี้ไปให้ได้ แม้วันหนึ่งมันอาจจะไม่เหลืออะไร ของนอกกายไม่ตายหาใหม่ได้ ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่เจอผลกระทบจากโควิดไม่ต่างกับอีกหลาย ๆ คน ตอนนี้บ้านผมกำลังถูกยึดคืน ของที่มีไปจอดที่โรงรับจำนำหมดแล้ว พี่น้องผองเพื่อนคนไหนพอที่จะยื่นมือช่วยผมได้ตอนนี้ ผมยินดีทำงานชดใช้หรือยังไงก็ได้ ทักมานะครับหรือใครกลัวผมไปยืมเงินบล็อกผมได้ครับ
ขอบพระคุณและขอโทษที่ใช้พื้นที่นี่ระบายครับ...”

แม้ในยามครอบครัวเจอวิกฤต นักร้องหนุ่ม มีกำลังที่ดีจากคู่ชีวิต ได้เผยภาพภรรยากำลังล้างเท้าให้ตน พร้อมเขียนข้อความว่า “คุณภรรยา ล้างเท้าขอขมาสามี ตื่นมาพรุ่งนี้เช้าขอให้ครอบครัวเราเจอสิ่งดี ๆ คนดี ๆ เรื่องดี ๆ ผ่านพ้นเรื่องแย่ ๆ ไปได้ด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ ๆ ๆ สงสารภรรยาและลูก”

ซึ่งก็มีพี่น้องในวงการส่งกำลังใจให้ “ไอดิน” มากมาย อาทิ ตรี ชัยณรงค์, ลำเพลิน วงศกร

ล่าสุด ไอดิน ได้โพสต์ขอบคุณ นายห้างสิงห์มิวสิค ที่ไม่ทิ้งกันในยามลำบาก ยื่นมือเข้าช่วยเหลือในเบื้องต้น พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งความห่วงใยถามไถ่กันเข้ามาหาตนอย่างมากมาย

“ขอบคุณ นายห้างสิงห์มิวสิค ที่ยื่นมือลงมาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกันเพื่อน “บุญคุณต้องทดแทนครับ” และขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ ครูบาอาจารย์ ที่โทรแสดงความห่วงใยและแนะนำให้คำปรึกษาครับ ตั้งสติ และค่อย ๆ แก้ปัญหากันต่อไป เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับผมครับ”

ขอบคุณ ไอดิน อภินันท์