สดชื่น! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ประกาศอวยยศ หมอบาส ทันตแพทย์สุดหล่อดูแลฟันให้!

สดชื่น! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ประกาศอวยยศ หมอบาส ทันตแพทย์สุดหล่อดูแลฟันให้!
Entertainment Report_2
11 มี.ค. 64
292

ข่าวบันเทิงวันนี้

เยาวรุ่นแห่งเมืองทิพย์ ที่ต่างลุ้นกันว่า ใครจะเป็นผู้ที่ได้แต่งตั้ง เป็นคุณหมอที่รักษาฟันให้กับ "แม่หญิงลี" หรือ "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ผู้ที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักในเมืองทิพย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์ คุณหมอฟันสุดหล่อ ที่จะมาทำหน้าที่ ถวายการรักษาฟันให้กับ “แม่หญิงลี” ทางด้าน เพจ VEEN ได้ออกมาแถลงการณ์อวยยศว่ามีหมอฟันดูแลเรียบร้อยแล้ว

 

 

หมอยังตื่นเต้นเลย เมื่อจะได้ดูแลสุขภาพฟันของ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ซึ่งเพจดังโพสต์ข้อความว่า... ขออนุญาตชี้แจงเบื้องต้นนะคะที่ตอนนี้หลายคนกำลังแชร์รูปคุณหมอหล่อ ๆ มาก ๆ ที่สุด ๆ สุดมาก ๆ ท่านนึงว่าจะเป็นหมอรักษาฟันให้พี่หญิงลี ต้องขอชี้แจงเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ ตอนนี้เราได้มีหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่งติดต่อขอมารับบทหมอหลวงแล้ว และทางโรงพยาบาลไม่สบายใจเกรงว่าจะพาทุกคนเข้าใจผิดหากว่าไม่ได้ไปทำกับหมอรูปหล่อท่านนั้นแล้วจะมองว่าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งมาปาดหน้าไป

ขออนุญาตชี้แจงให้ทราบนะคะ
รักและขอบคุณเยาวรุ่น พี่ๆผู้ใหญ่ในวงการทุกท่านที่เอ็นดูพี่หญิงลีด้วยนะคะ ไหว้สาค่ะ

ซึ่งล่าสุด ขอเปิดตัวหมอหลวง ผู้ที่จะทำการถวายรักษาฟันให้ “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า” ประจำเมืองทิพย์ นั่นคือ หมอบาส "ทพ.ธนพล หนูมาน้อย" ประธาน Cluster แผนกทันตกรรม โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และ ทางด้าน “หมอบาส” รู้สึกตื่นเต้น ที่จะได้ทำการรักษาฟันแม่หญิงลี พร้อมเอ๋ยว่า จะทำให้ปังปุริเย่ที่สุด ด้วยความรักและ เอ็นดู จึงเรียนมาให้ทราบ ณ ที่นี้ ไหว้สา!

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลชื่อดัง 

หมอบาส หมอดูแลฟันของ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :