รีเซต

สดชื่น! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ประกาศอวยยศ หมอบาส ทันตแพทย์สุดหล่อดูแลฟันให้!

สดชื่น! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ประกาศอวยยศ หมอบาส ทันตแพทย์สุดหล่อดูแลฟันให้!
Entertainment Report_2
11 มีนาคม 2564 ( 12:40 )
723

ข่าวบันเทิงวันนี้

เยาวรุ่นแห่งเมืองทิพย์ ที่ต่างลุ้นกันว่า ใครจะเป็นผู้ที่ได้แต่งตั้ง เป็นคุณหมอที่รักษาฟันให้กับ "แม่หญิงลี" หรือ "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ผู้ที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักในเมืองทิพย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์ คุณหมอฟันสุดหล่อ ที่จะมาทำหน้าที่ ถวายการรักษาฟันให้กับ “แม่หญิงลี” ทางด้าน เพจ VEEN ได้ออกมาแถลงการณ์อวยยศว่ามีหมอฟันดูแลเรียบร้อยแล้ว

 

 

หมอยังตื่นเต้นเลย เมื่อจะได้ดูแลสุขภาพฟันของ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ซึ่งเพจดังโพสต์ข้อความว่า... ขออนุญาตชี้แจงเบื้องต้นนะคะที่ตอนนี้หลายคนกำลังแชร์รูปคุณหมอหล่อ ๆ มาก ๆ ที่สุด ๆ สุดมาก ๆ ท่านนึงว่าจะเป็นหมอรักษาฟันให้พี่หญิงลี ต้องขอชี้แจงเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ ตอนนี้เราได้มีหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่งติดต่อขอมารับบทหมอหลวงแล้ว และทางโรงพยาบาลไม่สบายใจเกรงว่าจะพาทุกคนเข้าใจผิดหากว่าไม่ได้ไปทำกับหมอรูปหล่อท่านนั้นแล้วจะมองว่าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งมาปาดหน้าไป

ขออนุญาตชี้แจงให้ทราบนะคะ
รักและขอบคุณเยาวรุ่น พี่ๆผู้ใหญ่ในวงการทุกท่านที่เอ็นดูพี่หญิงลีด้วยนะคะ ไหว้สาค่ะ

ซึ่งล่าสุด ขอเปิดตัวหมอหลวง ผู้ที่จะทำการถวายรักษาฟันให้ “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า” ประจำเมืองทิพย์ นั่นคือ หมอบาส "ทพ.ธนพล หนูมาน้อย" ประธาน Cluster แผนกทันตกรรม โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และ ทางด้าน “หมอบาส” รู้สึกตื่นเต้น ที่จะได้ทำการรักษาฟันแม่หญิงลี พร้อมเอ๋ยว่า จะทำให้ปังปุริเย่ที่สุด ด้วยความรักและ เอ็นดู จึงเรียนมาให้ทราบ ณ ที่นี้ ไหว้สา!

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลชื่อดัง 

หมอบาส หมอดูแลฟันของ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :