รีเซต

“มีน พีรวิชญ์” ตอบปมดราม่า “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” หลังทำคอนเทนต์แฝงคุกคามทางเพศ

“มีน พีรวิชญ์” ตอบปมดราม่า “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” หลังทำคอนเทนต์แฝงคุกคามทางเพศ
Daradaily
3 กรกฎาคม 2564 ( 09:29 )
685

“มีน พีรวิชญ์” ตอบปมดราม่า “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” หลังทำคอนเทนต์แฝงคุกคามทางเพศ

              กรณีที่เกิดประเด็นดราม่าทำให้ถูกมองเป็นการคุกคามทางเพศและไม่ควรที่จะนำมาเสนอผ่านรายการหรือเปล่ากับคำถาม “ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร” ทางช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ของ 3 สาวเพื่อนซี้อย่าง “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” ,“นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล” และ “ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล” ได้มีการเชิญ “วี วิโอเลต วอเทียร์” มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยตามที่ได้ทราบกันไป

 

           โดยล่าสุดทางนักแสดงอย่าง “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”ที่ได้สนิทกับทั้ง 3 คนและกำลังคุยศึกษาดูใจกับทาง “ดรีม อภิชญา”ก็ได้ออกมาตอบถึงประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านมุมมองส่วนตัวกับทางสำนักข่าว นิวพลัส ว่า ก็ช่วงนี้ใครชงหรือเปล่าเจอหลายเรื่องหลายปัญหาบางทีอาจจะคิดไม่รอบคอบไม่ทุกมุมทั้งตัวเราและทุกคนๆอาจจะเกิดปัญหาทำให้ไม่พอใจได้บ้างตอนเกิดดราม่าก็คิดว่าเครียดหมดและไม่มีใครอยากปล่อยคอนเทนต์ที่คนดูไม่ชอบไม่พอใจรวมถึงตัวเองด้วยถ้ากลับไปดูแล้วไม่ชอบเหมือนกัน

        แต่พอเรื่องเกิดขึ้นแล้วก็ต้องหาทางออกและพัฒนาคอนเทนต์ต่อไปรับได้มีการคุยกันก็เคลียร์หมดแล้วก่อนจะปล่อยออกไปก็อาจจะเป็นความสะเพร่าที่ดูแล้วเช็คเทปด้วยกันแต่ไม่ได้เกิดความตะขิดตะขวงใจอะไรตรงนี้ก็อาจจะเป็นความผิดด้วยที่ไม่ได้มองทุกด้านก็ขอโทษแทนแฟนคลับทุกคนที่บางครั้งมีหลงลืมหรือผิดพลาดไปพอเกิดแล้วทุกคนก็มาคุยกันเท่าที่ทราบตนก็อยู่คอยช่วยดูและให้กำลังใจ

            กับ “ดรีม อภิชญา” ก็คุยเห็นตั้งแต่เรื่องเริ่มเกิดไม่ใช่แค่กับสามคนมีทาง “แปลน รัฐวิทย์” ก็กลับมาคุยกันมันเกิดขึ้นเพราะอะไรเลยได้ข้อสรุปที่เข้าใจตรงกันสุดท้ายปัญหาที่เกิดขึ้นการให้กำลังใจก็ส่วนนึงแต่การหาทางออกแก้ไขพัฒนาสำคัญกว่าส่วนตัวได้คุยกับ “ดรีม อภิชญา” ถึงการทำคอนเทนต์ครั้งหน้าก็ต้องทำให้ไม่มีข้อผิดพลาดทำให้ทุกคนพอใจมากที่สุดจริงๆเขามีทีมงานของเขาอยู่แล้วตนก็มีสกรีนให้บ้างเวลาเขาเช็คเทปกันแต่ไม่ได้ก้าวก่ายอะไรขนาดนั้น

             สำหรับเรื่องการคุกคามทางเพศส่วนตัวมองเรื่องนี้ว่าบางคนอาจจะเข้าใจแค่ว่าทุกฝ่ายยินยอมก็จบโอเคเรื่องนี้อาจจะเกิดขึ้นได้หรือเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือเปล่าถ้ามันอยู่ในเส้นของการพูดคุยแบบไม่มีกล้องถ้าคุยกันแล้วตกลงก็โอเคจบรู้เรื่องแต่พอมีกล้องถ่ายทำการทำงานสื่อหรือผลิตมีเดียออกไปการที่ต้องเคารพให้มากที่สุดคือคนดูว่าเขาได้รับสารได้ข้อมูลความสนุกไปแล้วแต่อาจจะดันไปได้อะไรบางอย่างที่มันไม่ควรจะต้องได้รับหรือเปล่าสิ่งที่ทำอาจจะโอเคแต่คนดูอาจะไม่เป็นแบบนั้นก็ได้ซึ่งสิ่งที่สังคมบอกว่าไม่โอเคเป็นสิ่งที่ไม่ได้ทำให้ดีขึ้นหรือชี้นำสังคมไปในทางที่ไม่ดีก็ไม่ควรที่จะปล่อยคอนเทนต์เหล่านี้รวมทั้งคิดทำออกมา