รีเซต

หญิงแมงมุม คอนเฟิร์ม! MV ตัวจริงได้ดูอาทิตย์หน้า เผยอยากให้งานออกมาดีที่สุด

หญิงแมงมุม คอนเฟิร์ม! MV ตัวจริงได้ดูอาทิตย์หน้า เผยอยากให้งานออกมาดีที่สุด
Pannaput_tvs
26 ตุลาคม 2559 ( 15:25 )
910

เป็นโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่ และมีประชาชนเข้าร่วมล้นหลามจริงๆ สำหรับการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีของประชาชนไทยทั่วประเทศ ณ บริเวณรอบพระบรมมหาราชวัง ที่จัดขึ้นโดย ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และทีมงาน แต่ยังไม่ทันได้ปล่อยคลิปตัวจริงออกมา ก็มีคลิปที่อ้างว่าเป็นเพลงเวอร์ชั่นของท่านมุ้ยออกมาเต็มโซเชียลมีเดียไปหมด

งานนี้คุณแมงมุม ศรีคำรุ้ง ยุคล จึงต้องออกมาแถลงเพื่อความเข้าใจที่ตรงกันว่า เรื่องคลิปที่เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ไม่ได้มาจากทีมงานของตนอย่างแน่นอน เพราะได้ตกลงกับทีมงานไว้แล้วเรื่องการใช้ฟุตเทจของทีม แต่ก็ไม่ได้เสาะหาถึงผู้ปล่อยคลิปต่างๆ เพราะทุกคนสามารถทำ MV เพลงสรรเสริญพระบารมี ขึ้นได้ในฐานะประชาชนคนไทย ไม่มีใครเป็นฝ่ายผิด แต่ที่ตนเองต้องออกมาแถลงข่าวในครั้งนี้ เพียงเพราะต้องการให้เข้าใจตรงกันว่าไม่ใช่เวอร์ชั่นของท่านมุ้ย และทีมงาน โดยหญิงแมงมุมได้กล่าวต่อว่าได้ดูทุกคลิปที่ออกมา และก็รู้สึกขนลุกทุกคลิป ถือเป็นภาพของประชาชนที่ออกมาแสดงความจงรักภักดี สามัคคี และทำเพื่อในหลวงจริงๆ และเรื่อง MV ตัวจริงนั้น ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนตัดต่อภาพและเสียงที่มีการแก้ไขค่อนข้างเยอะ ฟุตเทจที่มีเยอะมาก และมีความสำคัญทุกอันนั้น จึงต้องใช้เวลาในการตัดต่อ และตอนนี้ยังมีเพียงเวอร์ชั่นเดียว อยากให้เวอร์ชั่นนี้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด นอกนั้นเป็นเรื่องของอนาคตทั้งสิ้น
ส่วนกรณีดราม่าระหว่างการถ่ายทำนั้น หญิงแมงมุมได้กล่าวว่า ในช่วงการทำงานนั้น ทุกคนต่างมีหน้าที่ของตนเอง และทีมงานต่างโฟกัสหน้าที่ของตนเองเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ การใช้เสียงดังในการสื่อสาร เพราะอยากให้คนจำนวนมากที่อยู่ในพื้นที่นั้นเข้าใจ ไม่ได้มีเจตนาไม่สุภาพแต่อย่างใด และเรื่องการไล่คนออกจากบางพื้นที่ เพราะเป็นพื้นที่ของทีมงานที่ได้จัดเตรียมวางแผนไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ที่เชิญออกไปเพราะต้องการให้ทำงานต่อไปได้เท่านั้น ทั้งนี้หญิงแมงมุมยังทิ้งท้ายว่า ทึมงานทุกคนพยายามทำดีที่สุด ไม่ได้ก้าวก่าย เบียดเบียน และมีเหตุผลในการกระทำทุกอย่าง แต่ก็ขอโทษด้วยหากทีมงานได้ทำอะไรผิดพลาดไป มีเจตนาเพียงเพราะอยากให้งานออกมาดีที่สุดเท่านั้น

สำหรับประชาชนที่รอคอยชม MV ตัวจริงนี้ ทุกคนจะได้ดูพร้อมกันในอาทิตย์หน้า โดยจะมีการส่งไปที่กรมประชาสัมพันธ์ และใครต้องการใช้ก็สามารถทำเรื่องขอได้อีกด้วย  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com