รีเซต

7กรรม ทำไมต้องรักเธอ? กับ ริว จิตสัมผัส ทำ เบน ชลาทิศอึ้ง อ้าปากค้าง ใน บิ๊ก เบน โชว์

7กรรม ทำไมต้องรักเธอ? กับ ริว จิตสัมผัส ทำ เบน ชลาทิศอึ้ง อ้าปากค้าง ใน บิ๊ก เบน โชว์
29 พฤษภาคม 2558 ( 00:26 )
4.4K


            รายการ “บิ๊กเบนโชว์” สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวกรรมจากความรักโดย “ริว จิตสัมผัส” ที่จะมาเผยความเชื่อส่วนบุคคลในเรื่องของกรรมเกี่ยวกับความรัก 7 ประเภท เช่น กรรมของรักเพศเดียวกัน, การฆ่าตัวตายเพราะรัก, รักข้ามภพ, รักเพราะเล่นของ ฯลฯ อีกมากมายที่จะมาทำให้ทุกคนได้ทราบถึงที่มาว่าคนเราจะรักกันได้อย่างไร พร้อมทายลายมือตัวเลขจากสองพิธีกร “เบน ชลาทิศ” และ “ม้า อรนภา” ที่เล่นเอาเบนอึ้ง อ้าปากค้าง!! เขินไปต่อไม่เป็น เมื่อริวพูดถึงความลับส่วนตัวของกิจกรรมบางอย่าง งานนี้ไม่รู้ว่าจริงเท็จยังไง และเรื่องอะไรต้องรอชม


             นอกจากนี้เตรียมพบกับสองดูโอ้เพื่อนรัก อดีตนักร้องหมวยอินเตอร์ วงไชน่าดอล “เบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล” และ “หว่าหวา ไพลิน รัตนแสงเสถียร” กับมิตรภาพอันยาวนาน 10 ปี ที่ถึงแม้หนึ่งในสองคนจะเป็นคุณแม่ไปแล้ว แต่มารายการบิ๊กเบนโชว์ทั้งที จึงยอมควงคู่กันมาโชว์เพลงฮิตในตำนานอีกครั้ง กับเพลงที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องร้องตามได้แน่นอนอย่าง “หมวยนี่คะ” พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เกือบวงแตก!!! ไม่มีไชน่าดอลมาถึงทุกวันนี้ อะไรที่ทำให้ศิลปินสุดฮอตในอดีตคู่นี้ต้องผิดใจกัน

              ห้ามพลาดเรื่องราวเด็ดๆเหล่านี้ได้ใน รายการ “บิ๊ก เบน โชว์” วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety